Tiếp tục bất bại, Almeida kêu gọi Tai Tuivasa

(Vothuat.vn) – Jailton Almeida đã có màn trình diễn ấn tượng khi đánh bại Jairzinho Rozenstruik cuối tuần qua.

Ngôi sao hạng nặng Jailton Almeida (19-2 MMA, 5-0 UFC) tiếp tục duy trì chuỗi thành tích bất bại của mình kể từ khi gia nhập UFC bằng chiến thắng trước Jairzinho Rozenstruik (13-5 MMA, 7-5 UFC) cuối tuần qua. Võ sĩ người Brazil chỉ mất 3 phút 43 giây để buộc đối thủ phải đầu hàng ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Trong phòng họp báo, Jailton Almeida đã nói ra cái tên mà mình mong muốn ở lần trở lại lồng bát giác tiếp theo. Đó không ai khác là Tai Tuivasa.

Jailton Almeida có chiến thắng chóng vánh trước Jairzinho Rozenstruik.
Jailton Almeida có chiến thắng chóng vánh trước Jairzinho Rozenstruik.

“Tất nhiên, UFC Abu Dhabi hoặc UFC Brazil vào khoảng tháng 10,” Jailton Almeida nói về thời điểm muốn trở lại lồng bát giác trong phòng họp báo sau trận đấu. Tôi muốn đấu Tai Tuivasa. Hoặc anh ấy đến Brazil, hoặc có lẽ là Abu Dhabi, nơi tôi nghe anh ấy hay thực hiện trại huấn luyện. Chúng tôi có thể thực hiện nó. Chúng tôi sẽ nỗ lực và đến gặp anh ấy.”

Chiến thắng trước Jairzinho Rozenstruik cuối tuần qua đã nối dài chuỗi toàn thắng của Jailton Almeida tại UFC lên thành 5 kể từ khi gia nhập đấu trường này vào năm 2022. Võ sĩ người Brazil tuyên bố anh hướng đến mục tiêu tranh đai hạng nặng vào năm 2024.

Jailton Almeida đang giữ thành tích toàn thắng tại UFC.
Jailton Almeida đang giữ thành tích toàn thắng tại UFC.

“Tôi coi đây là một cái thang với đầy các bậc, và tôi rất vui khi được lọt vào top 10 bây giờ. Đến cuối năm nó sẽ là vị trí thứ bảy hoặc thứ sáu,” Almeida nói về kế hoạch của bản thân. “Sau đó, năm tới có thể cạnh tranh cho một suất tranh đai thứ mà tất cả chúng ta đều mơ ước.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link