(VoThuat.vn) – Conor McGregor lên tiếng về cuộc đối đầu tiềm năng giữa bản thân với Canelo Alvarez ở môn boxing.

Nhà cựu vô địch UFC 2 hạng cân đã trở lại Dublin, Ireland để ủng hộ Katie Taylor trong trận đấu bảo vệ danh hiệu trước Chantelle Cameron vào cuối tuần này. Xuất hiện tại nhà hàng Black Forge Inn, McGregor bất ngờ gặp ông bầu danh tiếng của Matchroom Sport là Eddie Hearn.

Taylor được McGregor cổ vũ.

Hearn là đại diện của Taylor, đồng thời cũng đang cộng tác với Canelo trong những trận đấu gần đây. Chuyên gia 43 tuổi được xem là một trong những nhà tổ chức boxing hàng đầu thế giới, người mà McGregor luôn muốn hợp tác trong công việc.

Vậy nên khi họ gặp nhau tại Black Forge Inn, người hâm mộ biết rằng cả hai sẽ bàn luận về một chủ đề thú vị nào đó. McGregor đang có ý định đối đầu với Michael Chandler trong thời gian tới và đã đến Mỹ để kiểm tra phản ứng với chất cấm, dù vậy “The Notorious” vẫn quan tâm đến trận đấu tiềm năng với Canelo.

“Tôi thuận tay trái, John Ryder và Billy Joe Saunders cũng thuận tay trái. Tôi đã thấy phương pháp của họ trên sàn đấu và nhìn ra cách thức của mình, tôi biết rằng sự nghiệp của cậu ta đang bắt đầu đi xuống. Vậy nên, tôi sẽ đấu với Canelo mà không gặp bất cứ vấn đề chết tiệt nào.” – McGregor khẳng định.

McGregor tuyên bố “không có vấn đề” khi đấu với Canelo.

Ngôi sao người Ireland đã không tham gia bất cứ trận đấu nào kể từ sau 2 thất bại liên tiếp trước Dustin Poirier vào năm 2021. McGregor chỉ mới thượng đài ở sàn đấu boxing chuyên nghiệp 1 lần duy nhất, trong trận thua Floyd Mayweather vào năm 2017.

Trong khi người hâm mộ đang chờ đợi trận đấu giữa McGregor và Chandler được chính thức công bố, sẽ xuất hiện một cú sốc nếu “The Notorious” bẻ lái sang môn quyền Anh để đọ sức với Canelo. Võ sĩ người Mexico không cho thấy phong độ hủy diệt thời gian gần đây, nhưng anh vẫn là một hiểm họa đối với cựu vương UFC 34 tuổi.

Những đòn kết liễu đáng xem của Conor McGregor:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link