Conor McGregor nhắn Michael Chandler: Sớm thôi

(Vothuat.vn) – Conor McGregor đưa ra câu trả lời lấp lửng về cuộc chiến tiềm năng với Michael Chandler.

Rất nhiều nguồn tin uy tín đã xác nhận, Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) sẽ trở lại lồng bát giác trong năm nay và đối thủ của anh là cựu vương Bellator, Michael Chandler (23-8 MMA, 2-3 UFC).

Tuy nhiên đến nay UFC và các bên vẫn chưa chốt được thời điểm mà cựu vô địch hai hạng cân trở lại. Không những thế, việc chưa trở lại nhóm thử nghiệm chất cấm của Cơ quan Chống Doping Hoa Kỳ (USADA) càng khiến ngày tái xuất của Conor McGregor thêm mơ hồ.

Conor McGregor vẫn chưa chốt thời điểm trở lại lồng bát giác.
Conor McGregor vẫn chưa chốt thời điểm trở lại lồng bát giác.

Ngay cả đến Michael Chandler cũng dần mất kiên nhẫn khi mới đây đã tuyên bố rằng nếu trận đấu giữa anh và Conor McGregor không thể thực hiện được thì đó là vết nhơ trong sự nghiệp của nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC.

Khi được TMZ tiếp cận, Conor McGregor đã đưa ra lời phản hồi dành cho Michael Chandler.

“Sớm thôi, rất sớm thôi,” McGregor nói về trận đấu với Chandler. Thông báo sẽ sớm tới.”

Conor McGregor gần đây tiết lộ anh có mục tiêu vượt qua kỷ lục về số trận thắng TKO trong lịch sử UFC hiện đang được nắm giữ bởi Derrick Lewis và Matt Brown. Võ sĩ người Ireland hiện sở hữu thành tích 8 lần knockout tại UFC.

Conor McGregor đã không thi đấu kể từ sau thất bại hồi tháng 7 năm 2021.
Conor McGregor đã không thi đấu kể từ sau thất bại hồi tháng 7 năm 2021.

“Chỉ cần tôi trở lại,” McGregor nói thêm. “Tôi chỉ còn 5 lần KO nữa thôi, nên tôi sắp hoàn thành rồi… Tôi sẽ gặp lại các bạn sớm.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link