Jon Jones thắng chóng vánh, Francis Ngannou bày tỏ sự bất ngờ

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC, Francis Ngannou đã có những bình luận về chiến thắng của Jon Jones trước Ciryl Gane. 

Chứng kiến Jon Jones giành chiến thắng chỉ sau 2 phút trước Ciryl Gane bằng đòn siết cổ ngược (Guillotine Choke), Francis Ngannou bày tỏ: “Tôi nghĩ Jon Jones đã thể hiện rất tốt. Nhiều người đã bàn luận về trận đấu này nhưng tôi không nghĩ màn đối đầu đó diễn ra quá nhanh. 

Dù vậy, tôi nghĩ cuộc đụng độ giữa họ đã có thể diễn ra lâu hơn. Đó là lý do tôi cảm thấy ngạc nhiên, cả ở cách kết thúc trận đấu nữa. Các bạn có thể thấy điều đó thông qua phản ứng của Ciryl Gane, anh ta cũng không ngờ mọi thứ lại khép lại chóng vánh như vậy. 

Ciryl Gane cũng không chủ động phòng ngự tốt trong tình huống đó. Dường như anh ta không cho rằng mọi thứ lại kết thúc với một đòn khóa như vậy“.

Francis Ngannou tỏ ra bất ngờ trước chiến thắng của Jon Jones.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 37, Francis Ngannou đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 17 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

middle 1

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng KO trước Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260, kết quả giúp võ sĩ người Cameroon trở thành nhà tân vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC trước khi tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu này tại UFC 270, khi anh vượt qua Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr