Stipe Miocic nói thẳng suy nghĩ khi bị đánh giá thấp hơn Jon Jones

loading...

(Vothuat.vn) – Võ sĩ vĩ đại nhất nhì hạng nặng (Heavyweight) tại UFC, Stipe Miocic lên tiếng về việc bị đánh giá thấp hơn Jon Jones ở thời điểm hiện tại. 

Jon Jones đã có màn tái xuất ngoạn mục sau 3 năm vắng bóng bằng chiến thắng chóng vánh trước Ciryl Gane sau đòn siết cổ ngược (Guillotine Choke). Với kết quả này, “Bones” đã được nhận định sẽ chạm trán với Stipe Miocic ở lần thượng đài kế tiếp.

Lên tiếng về cuộc chạm trán với Jon Jones cũng như việc bị đánh giá thấp hơn đối thủ, Stipe Miocic bày tỏ: “Dĩ nhiên, việc đó tạo động lực cho tôi. Tôi thích trở thành kẻ bị đánh giá thấp hơn, tôi cũng mong được nghe những việc sẽ không thể xảy ra vì chính tôi sẽ đảo ngược điều đó. 

Về Jon Jones, chiến thắng thì tốt cho cậu ấy thôi. Trận đấu diễn ra chóng vánh và cậu ấy đã giành chiến thắng. Tôi không có nhiều điều để nói về màn thể hiện của cậu ấy vì mọi thứ diễn ra quá nhanh“.

Stipe Miocic lấy việc bị đánh giá thấp hơn Jon Jones làm động lực.

Về Stipe Miocic, anh sẽ bước qua tuổi 41 trong năm nay và đã có tổng cộng 24 trận đấu MMA chuyên nghiệp với thành tích 20 thắng, 4 bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến 2 lần hạ bệ những nhà vô địch hạng nặng, Fabricio Werdum và Daniel Cormier để bước lên ngôi cao nhất ở hạng cân này.

middle 1

Dù vậy, ở trận thượng đài gần nhất tại sự kiện UFC 260 diễn ra vào tháng 3/2021, Stipe Miocic đã bị Francis Ngannou hạ KO bằng đòn đấm và đánh mất chiếc đai vô địch hạng nặng (Heavyweight) vào chính tay của đối thủ.

Xem video tài năng của Stipe Miocic:

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr