Jon Jones chọn người chiến thắng trong cặp đấu giữa Israel Adesanya và Alex Pereira

loading...

(Vothuat.vn) – Jon Jones đã đưa ra dự đoán của bản thân về cặp đấu tranh chiếc đai vô địch hạng trung (Middleweight) giữa Israel Adesanya và Alex Pereira. 

Sau chiến thắng chóng vánh của Jon Jones trước Ciryl Gane, người hâm mộ UFC chuẩn bị hướng tầm mắt đến một trận đấu được mong chờ khác tại UFC, đó là trận tái đấu vì chiếc đai hạng trung (Middleweight) giữa nhà đương kim vô địch, Alex Pereira và cựu vương, Israel Adesanya.

Nhận xét về cặp đấu này, Jon Jones bày tỏ: “Tôi tin Alex Pereira sẽ giành chiến thắng thêm một lần nữa. Có những vận động viên đơn giản là vượt trội hơn người khác. Tôi đã thấy Alex Pereira tập luyện rất tích cực và tôi đặt niềm tin vào cậu ấy. Tôi tin cậu ấy sẽ hạ gục Israel Adesanya thêm một lần nữa“.

Jon Jones đặt niềm tin vào Alex Pereira.

Về Jon Jones, anh được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong suốt thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI với chuỗi 16 trận bất bại, trong đó có đến 15 lần ca khúc khải hoàn và chỉ 1 lần chịu bất phân thắng bại với Daniel Cormier.

Tay đấm sắp bước qua tuổi 36 cũng đang có thống kê giành được 27 chiến thắng sau 29 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp. Đáng chú ý, dù đã 3 năm liền không thượng đài (từ 2020 đến 2023) nhưng khi vừa trở lại, Jon Jones đã tạo nên dấu ấn bằng việc buộc Ciryl Gane phải chịu thua sau đòn siết cổ ngược (Guillotine Choke).

middle 1

Xem video tài năng của Jon Jones: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr