Henry Cejudo dự đoán 2023 sẽ là năm của Jon Jones

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ và là chuyên gia của UFC, Henry Cejudo dành nhiều sự kỳ vọng cho Jon Jones trong năm 2023.

Mặc dù Jon Jones đã nghĩ thi đấu 3 năm nhưng trong mắt Henry Cejudo, “Bones” vẫn thừa khả năng để tạo nên những thành tích ấn tượng trong thời gian tới. 

Cụ thể, Henry Cejudo cho biết: “Jon Jones sẽ ngày càng khẳng định vị thế võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Khi tôi nghĩ về việc vào năm sau, khi Francis Ngannou mới chỉ vừa khỏi chấn thương còn Jon Jones thì đang tràn đầy khao khát, chúng ta đã thấy lợi thế đang nghiêng về phía ai rồi. 

Đây không là những lời khen ngợi quá đáng mà sự thật là, Jon Jones đã trở lại và đang rất bùng cháy. Vì vậy tôi nghĩ năm 2023 sẽ là năm đánh dấu sự tái xuất của Jon Jones trong thế giới võ thuật MMA“. 

Henry Cejudo cho rằng Jon Jones có thể giành lấy đai hạng nặng (Heavyweight) từ tay Francis Ngannou.

Về Jon Jones, anh được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong suốt thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI với chuỗi 16 trận bất bại, trong đó có đến 15 lần ca khúc khải hoàn và chỉ 1 lần chịu bất phân thắng bại với Daniel Cormier.

Tay đấm 35 tuổi cũng đang có thống kê giành được 26 chiến thắng sau 28 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp. Dù vậy, anh đã không thi đấu kể từ năm 2020 đến nay và cũng thường xuyên vướng vào những scandal bên ngoài lồng bát giác, tiêu biểu như các nghi án sử dụng chất cấm, vi phạm luật giao thông hay tham gia ẩu đả tại nơi công cộng.

Xem video tài năng của Jon Jones: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link