Jon Jones nhắm mục tiêu trở thành võ sĩ hạng nặng nặng ký nhất lịch sử UFC

(Vothuat.vn) – Cố vấn Richard Schaefer của Jon Jones mới đây đã tiết lộ thân chủ của anh đang cố gắng tăng cân nặng một cách khoa học.

Jon Jones vẫn chưa trở lại lồng bát giác hơn 18 tháng kể từ sau chiến thắng trước
Dominick Reyes ở cuộc chiến bảo vệ đai hạng dưới nặng hồi đầu năm ngoái. Võ sĩ 34 tuổi người Mỹ quyết tâm tiến lên hạng cân nặng để thách thức danh hiệu nhưng đến nay người hâm mộ vẫn chưa thể biết đâu là thời điểm Bones trở lại.

Bỏ qua những khúc mắc về tài chính với UFC, mới đây người cố vấn chính của Jon Jones là Richard Schaefer đã có những chia sẻ với nhà báo Ariel Helwani về kế hoạch kiểm soát cân nặng của thân chủ. Theo đó dường như Jon Jones đang cố gắng để trở thành võ sĩ hạng nặng nặng ký nhất mà UFC từng chứng kiến trong lịch sử.

Jon Jones vẫn đang nỗ lực để tăng trọng lượng cơ thể một cách khoa học.
Jon Jones vẫn đang nỗ lực để tăng trọng lượng cơ thể một cách khoa học.

“Anh ấy [Jon Jones] nói, ‘Hãy nhìn xem, tôi sẽ không sẵn sàng vào tháng 11 hoặc tháng 12. Tôi muốn tiếp tục tăng trọng lượng. Tôi muốn tăng trọng lượng một cách thông minh, một cách chiến lược chứ không phải chỉ tăng cân và trở thành một gã béo. Tôi muốn tăng cân khoa học.'”

“Nhân tiện, tôi đã nói chuyện với anh ấy ngày hôm qua. Giờ anh ấy nặng 260 pound, khối lượng cơ bắp 260, đầy sức mạnh và bùng nổ. Mục tiêu của anh ấy là đạt trọng lượng 275 pound và về cơ bản là võ sĩ hạng nặng to lớn nhất mà UFC từng thấy.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr