Mieshta Tate dương tính Covid-19, hoãn gấp trận đấu tại sự kiện UFC Fight Night 195

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch UFC, Miesha Tate nhận kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và buộc phải rút lui khỏi trận đấu sắp tới. 

Được xem là cuộc chạm trán tâm điểm ở sự kiện UFC Fight Night 195 diễn ra vào tháng 10, tuy nhiên giờ đây Ketlen Vieira sẽ phải đợi chờ 1 địch thủ khác khi gương mặt dự kiến sẽ chạm trán cô, Miesha Tate buộc phải rút lui do dương tính với Covid-19. Dự kiến, Ban tổ chức UFC sẽ công bố quyết định chính thức về cặp đấu này trong thời gian tới.

Miesha Tate có kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19.

Về Miesha Tate, cô đã có tổng cộng 26 trận thi đấu MMA trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 7 lần và từng vươn đến vinh quang bằng việc giành lấy chiếc đai vô địch hạng gà (Women’s Bantamweight) sau khi vượt qua Holly Holm ở sự kiện UFC 196.

Năm 2016, sau trận thua trước Raquel Pennington, Tate chính thức rút lui khỏi làng võ tự do và từng có thời giam đảm nhận vai trò Phó chủ tịch tại ONE Championship. Năm 2021, cô chính thức thông báo trở lại võ đài và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thách thức những danh hiệu đỉnh cao.

Trong khi đó, với Ketlen Vieira, cô có thành tích 11 thắng, 2 bại trong sự nghiệp thi đấu MMA của mình, trong đó có đến 2 thất bại ở 3 cuộc chạm trán gần nhất.

Xem video Miesha Tate đến Việt Nam và thăm Thành phố Hồ Chí Minh: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr