(Vothuat.vn) – Daniel Cormier đã đưa ra câu trả lời bất ngờ về người sẽ đánh bại Ciryl Gane trong một cuộc chiến hạng nặng tiềm năng.

Sau chiến thắng trước Derrick Lewis tại UFC 265, Ciryl Gane đã trở thành nhà vô địch hạng nặng tạm thời và được kỳ vọng sẽ đối đầu với Francis Ngannou trong một cuộc chiến ở tương lai gần.

Tuy nhiên khi được hỏi về người có thể sẽ đánh bại Ciryl Gane ở hạng cân nặng, huyền thoại UFC Daniel Cormier lại cho rằng đó có thể là cựu vương hạng dưới nặng Jon Jones.

Ciryl Gane trở thành nhà vô địch hạng dưới nặng sau UFC 265.
Ciryl Gane trở thành nhà vô địch hạng dưới nặng sau UFC 265.

“Bạn hỏi tôi ai có thể đánh bại Ciryl Gane à? Bây giờ, tôi không chắc lắm.” Daniel Cormier chia sẻ trên podcast DC and RC. “Bạn muốn biết người mà tôi tin rằng có cơ hội tốt nhất để đánh bại anh ta và tôi sẽ đưa ra đáp án có vẻ hơi điên rồ – Jon Jones.”

“Jon Jones là người sẽ tạo ra rất nhiều vấn đề với Ciryl Gane. Tại sao à? Bởi vì Jon Jones đã chiến đấu ở hạng cân 205 pound, Jon Jones có có sự nhanh nhẹn của một chàng trai nhỏ con, Jon Jones đã từng đối đầu với những đối thủ hạng nặng trước đây.”

“Jon Jones đã đánh bại tôi 2 lần. Tôi là một võ sĩ hạng nặng. Anh ấy tận dụng sự nhanh nhẹn, chuyển động của chân và các góc độ tấn công hợp lý, anh ấy đã phải đối phó những đối thủ tương tự trước đây. Bây giờ, liệu anh ta có thể làm được điều đó ở hạng cân nặng hơn không à? Tôi không rõ. Tuy nhiên tôi thực sự tin rằng Jones là một trong những người thực sự có thể giải bài toán Ciryl Gane, nhưng tôi cũng không chắc ai là người thực sự đánh bại anh ấy.”

Daniel Cormier từng thua Jon Jones khi cả 2 đối đầu ở hạng cân dưới nặng.
Daniel Cormier từng thua Jon Jones khi cả 2 đối đầu ở hạng cân dưới nặng.

Daniel Cormier hiếm khi dành những lời tốt đẹp cho Jon Jones bởi quá khứ thù địch giữa cả 2. Tuy nhiên khi nhắc đến chuyên môn, huyền thoại UFC không phủ nhận tài năng của đối thủ cũ.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr