(VoThuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ từng có thời điểm Francis Ngannou đứng trước nguy cơ bị thanh lý hợp đồng.

Màn phục hận thành công Stipe Miocic ở UFC 260 giúp Francis Ngannou trở thành tân vương của hạng nặng. Chia sẻ trên The Mac Life, chủ tịch Dana White cho biết trước khi có được vị thế như hôm nay, Ngannou từng đối mặt nguy cơ bị thanh lý hợp đồng.

Ngannou từng đứng trước nguy cơ bị UFC sa thải sau 2 thất bại liên tiếp trước Miocic và Lewis.

“Có thời điểm cậu ấy chịu thất bại 2 trận liên tiếp (trước Stipe Miocic và Derrick Lewis), chúng tôi đã có thể chia tay cậu ấy, nhưng chúng tôi đã không làm như vậy. Chúng tôi đã gắn bó với cậu ấy và bây giờ cậu ấy là nhà vô địch thế giới, và bạn biết đấy… chúng ta sẽ chờ xem điều này sẽ diễn ra như thế nào,” người đứng đầu UFC cho hay.

Mối quan hệ giữa chủ tịch Dana White và đội ngũ Ngannou được cho rằng đang trở nên xấu đi, kể từ sau thông báo của UFC về việc Derrick Lewis và Ciryl Gane sẽ tranh đai tạm thời hạng nặng vào ngày 7 tháng 8 tới đây. Có thông tin cho rằng bố già UFC đã đề nghị Ngannou chấm dứt mối quan hệ với người đại diện Marquel Martin, nhân vật đã bày tỏ sự búc xúc vì UFC tổ chức trận tranh đai tạm thời quá sớm.

Dana White được cho rằng đang có mâu thuẫn với đội ngũ quản lý của Ngannou.

Tuy vậy, trong chia sẻ mới nhất, chủ tịch Dana đã phủ nhận tin đồn trên. “Đó chỉ là một gã nào đó ở CAA. Không phải người đã nói những lời khó nghe trên Instagram, người đó thậm chí không phải là người mà tôi đang đề cập đến. Đó là một người quản lý khác của Ngannou. Tôi không biết cấp bậc của bên họ là như thế nào, nhưng chúng tôi có một thỏa thuận và rồi gã đó quay lại và nói với chúng tôi rằng không có một thỏa thuận nào.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr