(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White và người đại diện của Francis Ngannou đã có màn đấu khẩu trên mạng xã hội sau thông báo về trận tranh đai hạng nặng tạm thời giữa Ciryl Gane và Derrick Lewis.

UFC ngày hôm qua đã bất ngờ thông báo trận tranh đai hạng nặng tạm thời giữa Ciryl Gane và Derrick Lewis sẽ diễn ra tại sự kiện chính UFC 265 vào ngày 7 tháng 8 tới ở Houston.

Đây là động thái bất ngờ vì trước đó, sau khi không đạt được thỏa thuận với cựu vô địch hạng dưới nặng Jon Jones, Chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận rằng Derrick Lewis sẽ là kẻ thách thức tiếp theo cho trận tranh đai với tân vương hạng nặng, Francis Ngannou.

Francis Ngannou đang là đương kim vô địch hạng cân nặng UFC.
Francis Ngannou đang là đương kim vô địch hạng cân nặng UFC.

Phản ứng trước thông tin từ phía UFC, người đại diện Francis Ngannou là Marquel Martin đã chia sẻ với cây viết Brett Okamoto của ESPN rằng.

“Đây hoàn toàn là một cú sốc. Để có một danh hiệu tạm thời sớm như vậy, nếu bạn nhìn vào lịch sử của hạng cân này, nó sẽ là một điều bất ngờ. Francis vừa trở lại Mỹ để bắt đầu tập luyện, và anh ấy vừa giành được danh hiệu này 3 tháng trước. Chúng tôi không chắc lý do đằng sau điều này là gì nhưng chúng tôi hy vọng sẽ sớm hiểu và tìm ra điều gì đó đã xảy ra với UFC.”

Đáp trả người đại diện của Francis Ngannou, Chủ tịch UFC Dana White phản hồi ngay dưới bài đăng trên mạng xã hội của cây viết Brett Okamoto.

Anh chàng này thật KHỐN NẠN!!!” Dana White viết trong phần phản hồi của mình. “Anh ta biết CHÍNH XÁC những gì đang xảy ra và không bị ‘sốc’ chút nào. Bởi vì chúng tôi đã nói với anh ấy vài lần điều này sẽ đến. Anh ta không đủ năng lực quản lý và hy vọng Francis bắt đầu xem xét những người mới để giúp đỡ sự nghiệp của mình.”

Francis Ngannou và người đại diện Marquel Martin.
Francis Ngannou và người đại diện Marquel Martin.

Tất nhiên là Marquel Martin không thể ngồi yên, người đại diện này thách thức Dana White công khai các tin nhắn văn bản hoặc email để chứng minh ai mới là kẻ nói dối.

“Thật sự sốc với quyết định của bạn sau khi chúng tôi nói rõ rằng tháng 9 tốt cho chúng tôi?” Martin đặt nghi vấn. “Rất là sốc sau khi bạn biết rõ tại sao Francis cần thêm thời gian.”

“Hãy tiết lộ MỌI THỨ cho mọi người xem. Email, cuộc gọi, tin nhắn, mọi thứ. Thỏa thuận??” Martin thách thức. “Trân trọng, từ nhân viên cũ của bạn – Marquel Martin.”

Trong khi đó, Francis Ngannou chỉ đơn giản là thả một biểu tượng cảm xúc ‘100’ bên dưới tuyên bố của người đại diện Marquel Martin như một sự ủng hộ.

Nam Thành


Tin liên quan: