(VoThuat.vn) – Conor McGregor có những phát biểu về Dustin Poirier khi cuộc tái đấu giữa hai người đang đến rất gần.

Vào cuối tuần này, McGregor sẽ có cuộc đối đầu lần 3 cùng Poirier tại UFC 264. Hai võ sĩ này chạm trán lần đầu vào năm 2014, thời điểm mà “Gã điên” dễ dàng hạ gục đối thủ người Mỹ chỉ trong 1 hiệp. Dù vậy, đầu năm nay “Kim cương” đã có màn phục thù hoàn hảo khi đánh bại McGregor ở ngay hiệp đấu thứ 2 tại Abu Dhabi.

Poirier và McGregor sắp chạm trán lần 3.

Khi ngày tái đấu đấu đã đến gần, ngôi sao người Ireland đang hệ thống lại những chiêu bài của mình nhằm tìm ra cách khắc chế Poirier trên sàn đấu.

Mới đây, McGregor đã có một đoạn trò chuyện trên Instagram cùng vợ của Poirier. Sau những phút vui đùa, nhà cựu vô địch UFC 2 hạng cân lập tức đi vào chủ đề chính. McGregor đưa ra lời hăm dọa với Poirier:

“Anh ta là một xác chết, một gương mặt trống rỗng sẽ bị đá văng ra khỏi cái cáng mà mình đang nằm.

Tội tập luyện với 85% khả năng sẽ so tài cùng Manny Pacquiao, đó là trận đấu được dự kiến. Vốn cuộc đụng độ Poirier chỉ là sự kiện từ thiện, không thuộc sự quản lý của UFC. Chỉ vì cậu ta thuận tay trái và tôi thấy thương hại, nên mới giúp đỡ cậu ấy. Tất cả là như vậy.

Rồi mọi thứ diễn ra theo cách không mong muốn, tôi đã có một bước thụt lùi. Nhưng việc lùi bước cũng có cái hay của nó. Thất bại là thành phần bí mật dẫn đến thành công. Tôi luôn nói như thế, và nó sẽ đưa tôi trở lại với nơi mà tôi cần phải có mặt.”

“Gã điên” tự tin sẽ “tiêu diệt” đối thủ người Mỹ.

McGregor tin rằng trận đấu lần này sẽ diễn ra theo một cách khác, vì anh đã tập trung rất nhiều vào võ tổng hợp. “Gã điên” cũng không giấu diếm ý định sẽ cạnh tranh đai vô địch hạng nhẹ vào cuối năm nay.

“Có thể vào Giáng sinh, chiếc đai vô địch sẽ xuất hiện ở SVĐ Allegiant tại Las Vegas. Tôi thích hình dáng của nó. Tên gọi của nó là Ngôi sao Chết chóc, hiện tôi cảm thấy mình cũng giống như một Ngôi sao Chết chóc vậy.

Mỗi cú đấm tôi tung ra ở trại huấn luyện đều là những cú đòn giết người. Tôi sẽ giết gã này. Chỉ là tiêu diệt một thằng nhóc đáng sợ. Cậu ta luôn chiến đấu một cách đáng sợ, mọi người đấu với tôi đều như thế, vậy nên tôi sẽ chơi đùa cùng thằng nhóc này. Giống như chơi đùa với đồ ăn, trước khi nuốt chửng nó.” – McGregor chia sẻ trên The MacLife.

Xem quá trình khổ luyện của Conor McGregor năm 2021:

Dương Quang


Tin liên quan: