(Vothuat.vn) – Ứng cử viên hạng bán trung UFC Gilbert Burns tuyên bố sẵn sàng đấu với Nate Diaz nếu võ sĩ người Mỹ muốn.

Theo dự kiến cuối tuần này tại UFC 264 Gilbert Burns sẽ đối đầu với Stephen Thompson trong sự kiện đồng chính. Võ sĩ người Brazil đang rất háo hức trở lại lồng bát giác với quyết tâm tìm lại mạch thắng sau thất bại trước nhà vô địch Kamaru Usman tại UFC 258 hồi tháng 2.

Phát biểu với giới truyền thông trước thềm sự kiện diễn ra cuối tuần này, Gilbert Burns cho thấy sự không hài lòng khi bị Nate Diaz gọi là ‘kẻ nghiệp dư’ gần đây. Đáp trả lại võ sĩ người Mỹ Durinho cho rằng đấu với Diaz là một cuộc chiến ‘dễ kiếm tiền’.

Gilbert Burns chuẩn bị đối đầu với Stephen Thompson tại UFC 264.
Gilbert Burns chuẩn bị đối đầu với Stephen Thompson tại UFC 264.

“Chắc chắn. Trận đấu dễ dàng, kiếm tiền dễ. Tôi sẵn sàng chiến đấu với Nate bất kỳ ngày nào trong tuần. Nó không nằm trong kế hoạch của tôi ngay bây giờ. Tôi không nghĩ rằng anh ấy xứng đáng để đấu với tôi ngay bây giờ. Hiện tại tôi là số 2 thế giới. Nhưng anh ấy là một cuộc chiến lớn, mang đến rất nhiều sự chú ý, rất nhiều người hâm mộ. Tại sao không?”

“Tuy nhiên anh ấy đang có chuỗi 2 trận thua, và 2 trận thua mà anh ấy có, 2 kẻ anh ấy thua đều đã thua kẻ đánh bại tôi [Kamaru Usman].” Gilbert Burns tiếp tục. “2 trận thua trước Masvidal và Edwards, Kamaru đánh bại cả 2 và tôi cũng thua Kamaru. Vì vậy, anh ấy không có nhiều thứ có thể nói về nó.”

Gilbert Burns sẵn sàng đấu với Nate Diaz.
Gilbert Burns sẵn sàng đấu với Nate Diaz.

Sau cùng Gilbert Burns khẳng định sẵn sàng đấu với Nate Diaz nhưng đó không phải là cuộc chiến anh theo đuổi.

“Tôi chắc chắn sẽ đấu nếu anh ấy muốn nhưng tôi không theo đuổi cuộc chiến đó, tôi đang theo đuổi chiếc đai vô địch.”

Nam Thành


Tin liên quan: