Lauren Murphy lên tiếng về Valentina Shevchenko: “Ai cũng có điểm yếu”

(Vothuat.vn) – Ứng viên tranh đai vô địch hạng ruồi nữ của UFC (Women’s Flyweight), Lauren Murphy đã có những phát biểu về địch thủ sắp tới, Valentina Shevchenko. 

Được đánh giá cao hơn địch thủ, Valentina Shevchenko được trông đợi sẽ có thêm một màn trình diễn thuyết phục và bảo vệ thành công danh hiệu của mình.

Tuy nhiên, Lauren Murphy tự tin cho rằng nhà đương kim vô địch cũng có điểm yếu và cô bày tỏ quan điểm cho rằng, mình có thể tạo nên bất ngờ ở trận đấu tới.

Cụ thể, Lauren cho biết: “Tôi đang trong quãng thời gian đẹp nhất của sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Mỗi sớm thức dậy, tôi đều cảm thấy thật tuyệt vời và muốn tận hưởng cuộc sống này. 

Lauren Murphy đánh giá cao tài năng của Valentina Shevchenko nhưng cô tự tin có thể vượt qua địch thủ ở trận đấu sắp tới.

Về Valentina Shevchenko, không có ai là hoàn hảo cả nhưng thật sự, cô ấy là 1 võ sĩ toàn diện. Tôi đã nhiều lần xem cô ấy thi đấu và quả thật, cô ấy không hề bộc lộ nhiều khuyết điểm. 

Tuy nhiên, là con người thì ai cũng có sơ sót. Ai cũng có điểm yếu và tôi sẽ tận dụng điều đó. Bất cứ ai nghĩ họ không có điểm yếu thì đích thực, đó đã là một điểm yếu lớn rồi”. 

Về Lauren Murphy, cô năm nay 38 tuổi, đã từng kinh qua 19 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 15 chiến thắng cũng như phải nhận 4 thất bại.

Xem video nhận định trước thềm trận đấu giữa Lauren Murphy và Valentina Shevchenko:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr