Người đại diện Kamaru Usman lên tiếng về trận tái đấu với Leon Edwards

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng bán trung (Welterweight), Kamaru Usman đang được trông đợi sẽ có màn tái đấu với tân vương Leon Edwards để giành lại vinh quang. 

Từng một lần đánh bại Leon Edwards trong quá khứ tuy nhiên ở cuộc đụng độ gần đây nhất, Kamaru Usman đã bị đối phương “đòi cả vốn lẫn lời” khi nhận trận thua KO và đánh mất chiếc đai vô địch hạng bán trung (Welterweight) vào tay địch thủ.

Mới đây, người đại diện của “Ác mộng Nigeria”, Ali Abdelaziz đã lên tiếng về hướng đi tiếp theo của thân chủ khi cho biết: “Làm ơn thôi đồn thổi những tin đồn. Kamaru Usman sẽ đấu với Leon Edwards ở trận đấu kế tiếp. Cậu ấy đã tìm lại phong độ và sẵn sàng cho chặng đường tiếp theo. Chúng tôi sẽ mang chiếc đai vô địch lại nơi vốn thuộc về nó“.

Kamaru Usman đã sẵn sàng tái đấu với Leon Edwards.

Về Kamaru Usman, anh đã trải qua tổng cộng 22 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng và chịu 2 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến trận hạ gục Tyron Woodley ở sự kiện UFC 235 để giành chiếc đai hạng bán trung UFC (Welterweight) trước khi giữ vững vinh quang này trong 5 trận đấu tiếp theo, lần lượt đụng độ Colby Covington (2 lần), Jorge Masvidal (2 lần) và Gilbert Burns.

Tuy nhiên, ở lần thượng đài gần nhất vào tháng 8/2022 tại sự kiện UFC 278, chuỗi 19 chiến thắng liên tiếp của Kamaru Usman đã bị chấm dứt khi anh nhận thất bại KO sau cú đá của Leon Edwards, qua đó đành để mất danh hiệu vào tay của địch thủ.

Xem video tài năng của Kamaru Usman:  

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link