Gilbert Burns chỉ ra 2 địch thủ tiếp theo trước khi tiến đến trận tranh danh hiệu

loading...

(Vothuat.vn) – Gilbert Burns tỏ ra rất hứng thú với những thử thách tiếp theo trong năm 2023 và hướng đến mục tiêu chinh phục chiếc đai vô địch hạng bán trung (Welterweight). 

Cụ thể, Gilbert Burns đưa ra chia sẻ: “Trước mắt, tôi muốn trở lại bằng một chiến thắng trước Neil Magny và sau đó chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi cơ hội đến. Các bạn hãy đoán xem thử thách tiếp theo sẽ là ai nào? 

Thực sự thì tôi muốn tái đấu Khamzat Chimaev, hoặc có thể là màn so tài với Belal Muhammad. Về Colby Covington thì tôi không biết cậu ta muốn làm gì. Jorge Masvidal thì lại là người tôi không cảm thấy hứng thú, dù rằng màn chạm trán với cậu ấy có thể là một trận đấu lớn. 

Gilbert Burns muốn đối đầu với Khamzat Chimaev và Belal Muhammad trong năm 2023.

Do đó, tôi nghĩ rằng thứ tự Belal Muhammad, Khamzat Chimaev và trận tranh danh hiệu, đó sẽ là điều tôi hướng đến. Tôi chỉ trông chờ 3 trận đấu như vậy ở năm 2022, không cần nhiều. Tôi muốn chứng minh rằng mình đủ khả năng tranh danh hiệu“.

Về Gilbert Burns, anh sẽ bước qua tuổi 37 trong năm nay và từng trải qua 25 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 20 chiến thắng, để thua 5 lần. Trong đó, nuối tiếc lớn nhất của tay đấm người Brazil phải kể đến thất bại TKO trước Kamaru Usman ở sự kiện UFC 258 diễn ra tháng 2/2021, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội chạm đến ngôi vương của hạng bán trung (Welterweight).

Mới đây, Gilbert Burns cũng vừa có một trận đấu đáng chú ý với ngôi sao mới nổi, Khamzat Chimaev nhưng một lần nữa lại nhận thất bại sau 3 hiệp đấu trước đối phương.

Xem video tài năng của Gilbert Burns: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr