Belal Muhammad: “Tôi nghĩ trận đấu với Leon Edwards sẽ dễ hơn so với Khamzat Chimaev”

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Belal Muhammad cho rằng Khamzat Chimaev sẽ là một địch thủ đáng gờm hơn so với Leon Edwards. 

Cụ thể, Belal Muhammad đưa ra chia sẻ: “Tôi dĩ nhiên sẽ muốn hướng đến trận đấu với Leon Edwards nhưng nếu có một trận đấu khác khiến tôi cảm thấy hứng thú, đó sẽ là cuộc đối đầu với Khamzat Chimaev. Tôi nghĩ đấu với Khamzat Chimaev sẽ là một màn thư hùng lớn hơn so với Leon Edwards. 

Về cơ bản, mục tiêu của tôi là muốn trở thành nhà vô địch nên tôi sẽ nghiêng về cuộc đối đầu với Leon Edwards. Tuy nhiên, tôi nghĩ trận đấu với Leon Edwards sẽ dễ hơn so với Khamzat Chimaev. Nhiều người đã thách thức tôi chạm trán với Khamzat Chimaev và hãy mang cậu ta đến đây. 

Belal Muhammad đánh giá cao Khamzat Chimaev hơn cả nhà vô địch hạng bán trung (Welterweight), Leon Edwards.

Mọi đều đang nghĩ Khamzat Chimaev là tay đấm xuất sắc nhất hiện giờ. Cậu ta tỏ ra rất xuất sắc, vượt qua nhiều võ sĩ và có tiềm năng vô địch ở cả 2 hạng cân. Tuy nhiên, tôi đã nhìn ra cách để đánh bại Khamzat Chimaev và tôi biết phương pháp để làm điều đó“.

Về Belal Muhammad, anh năm nay 34 tuổi và đã trải qua 26 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 22 chiến thắng, để thua 3 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Phong độ của võ sĩ người Mỹ trong giai đoạn gần đây cũng là khá tốt với chuỗi 9 trận liền không biết mùi thất bại, trong đó có đến 4 chiến thắng liền lần lượt trước Demian Maia, Stephen Thompson, Vicente Luque và mới nhất là Sean Brady.

Xem video tài năng của Belal Muhammad:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr