Sean O’Malley: ‘Vợ của Dana White đáng bị tát’

(Vothuat.vn) – Ứng viên hạng gà UFC, Sean O’Malley đã lên tiếng về vụ bạo lực gia đình của Chủ tịch Dana White diễn ra vào đêm giao thừa.

Làng MMA nói riêng và UFC nói chung trải qua một năm mới với nhiều vụ lùm xùm không đáng có. Tuy nhiên thu hút sự chú ý nhất có lẽ là vụ xô xát giữa Chủ tịch UFC Dana White và vợ diễn ra ngay trong đêm giao thừa.

Bất chấp việc người đứng đầu UFC lên tiếng trước truyền thông nhận lỗi về mình, ứng viên hạng gà (bantamweight) Sean O’Malley đã chỉ trích người vợ của ông, Anne White.

Dana White và vợ xảy ra mâu thuẫn đêm giao thừa.
Dana White và vợ xảy ra mâu thuẫn đêm giao thừa.

“Ôi chúa ơi,” Sean O’Malley nói trên podcast ‘BrOMalley’ cùng anh trai Daniel O’Malley. “Điều quái quỷ này xảy ra vào dịp năm mới, một điều hiếm thấy. TMZ (kênh truyền thông đầu tiên đưa tin) luôn xuất hiện ngay lập tức. Họ có cả đội ngũ truyền thông tốt một cách đáng sợ đằng sau.”

Sean O’Malley tin rằng lời xin lỗi của chủ tịch Dana White là chân thành nhưng cho biết vợ ông đã đặt mình vào tình thế bị đánh.

“Tôi cảm thấy tiếc cho Dana,” O’Malley tiếp tục. “Vợ ông ta đã tát trước. Nó thật thô lỗ và đáng bị tát lại. Tôi không biết tất cả mọi chuyện. Đó là một tình huống khó khăn. Tôi không rõ, nhưng hãy đối xử với mọi người theo cách mà bạn muốn được đối xử.”

O'Malley bênh vực Dana White.
O’Malley bênh vực Dana White.

Sean O’Malley tin rằng nếu ông chủ UFC không uống rượu hành động bạo lực đó sẽ không xảy ra. Về phần mình, võ sĩ 28 tuổi người Mỹ cho biết chưa bao giờ đánh bạn gái cũng là mẹ của con anh ta, Danya Gonzalez hay bất kỳ người phụ nữ nào.

“Liệu ông ấy có bao giờ làm điều đó khi tỉnh táo không? Không!” O’Malley khẳng định. “Tôi cho rằng ông ấy sẽ không tát bà ta nếu tỉnh táo.”

“Tôi chưa bao giờ đánh Dani. Tôi cũng chưa bao giờ đánh người phụ nữ nào. Tuy nhiên tôi từng có những lúc như mất trí, và đã làm những thứ mà tôi không tin mình có thể làm.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link