(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White đã bị camera ghi lại cảnh xô xát với vợ vào đêm giao thừa.

Vụ việc xảy ra tại một hộp đêm ở Cabo San Lucas, Mexico. Video được TMZ đăng tải hôm thứ 2 cho thấy Chủ tịch UFC Dana White và vợ Anna dường như đang tranh cãi tại hộp đêm Squid Roe cùng với các thành viên trong gia đình.

Theo lời kể của các nhân chứng, Anna đã tát chồng và Dana White tát lại cô ấy trước khi cả 2 chia tay. Khi được các phóng viên TMZ tiếp cận, Chủ tịch UFC Dana White thẳng thắn thừa nhận vụ việc.

Dana White và vợ xảy ra xô xát tại một hộp đêm ở Mexico.
Dana White và vợ xảy ra xô xát tại một hộp đêm ở Mexico.

“Tôi đang ở Cabo, Mexico để nghỉ ngơi cùng gia đình. Vợ chồng tôi đã đi chơi cùng gia đình đêm giao thừa, và thật không may chuyện đó diễn ra,” Ông bầu 53 tuổi cho biết. “Tôi là một người đàn ông. Và không có bất kỳ lý do gì để một người đàn ông đặt tay lên một người phụ nữ. Và giờ tôi đang ở đây để nói về nó. Vợ chồng tôi đã kết hôn được gần 30 năm. Chúng tôi biết nhau từ lúc 12 tuổi. Rõ ràng là chúng tôi đã trải qua nhiều thăng trầm và có với nhau 3 đứa con. Đây là một tình huống thật kinh khủng.”

“Tôi thấy xấu hổ, nhưng trong tình huống này thứ mà chúng tôi quan tâm đến là các con của mình. Chúng tôi có 3 đứa con và rõ ràng kể từ khi video xuất hiện, chúng tôi đã để bọn trẻ thấy nó và hiện tại chúng tôi cần tập trung vào gia đình của mình. Mọi người có quan điểm của họ về điều này. Hầu hết ý kiến của mọi người là đúng, đặc biệt là trong trường hợp của tôi. Bạn không nên đặt tay lên một người phụ nữ. Tôi và vợ rõ ràng là yêu nhau. Chúng tôi ở bên nhau một thời gian rất dài. Chúng tôi biết nhau từ nhỏ và đây chỉ là một trong những tình huống đáng tiếc.”

Chủ tịch UFC Dana White và vợ đã kết hôn được 26 năm.
Chủ tịch UFC Dana White và vợ đã kết hôn được 26 năm.

Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ cuộc xô xát với vợ là do rượu và nói không nhớ nhiều về diễn biến cũng như hậu quả của vụ việc. Người đàn ông sinh năm 1969 nói vẫn ở Mexico cùng gia đình và đang thảo luận cách giải quyết hậu quả cùng người vợ Anna cũng như 3 đứa con.

Các báo cáo từ TMZ cho thấy không có bất kỳ sự tham gia nào của lực lượng chức năng Mexico. Đại diện của UFC cũng từ chối bình luận về vụ việc.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link