HLV Mike Brown tỏ ra không vội vàng với Bo Nickal

loading...

(Vothuat.vn) – Bo Nickal đang nổi lên là tay đấm giàu triển vọng bậc nhất tại UFC trong thời điểm hiện tại. 

Nhận xét về lộ trình phát triển dành cho Bo Nickal, HLV Mike Brown bày tỏ: “Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là phải giữ được tiến trình phát triển như hiện tại. Trong mắt tôi, tôi không muốn cậu ấy phải cạnh tranh quá sớm. Tôi muốn nhìn thấy mọi thứ diễn ra chậm rãi hơn. 

Có thể, Bo Nickal đủ sức để đánh bại nhiều võ sĩ vào lúc này nhưng chúng ta cần những bước đi ổn định và đó là điều mà tôi đang hướng đến. 

HLV Mike Brown dành nhiều lời khen cho Bo Nickal.

Bo Nickal đã tiếp xúc với đấu vật từ lúc còn rất nhỏ và đã thật sự đạt đến đẳng cấp cao vào lúc này. Cậu ấy là một võ sĩ tuyệt vời và không có nghi ngờ gì về điều đó. Tuy nhiên, cậu ấy cần phải tập trung. Bo Nickal có một gia đình tốt ở phía sau và rất nhiều người đang ủng hộ cho cậu ấy. Do đó, chúng ta cần đảm bảo cho cậu ấy về mặt tinh thần và không nên để cậu ấy đi sai hướng vào lúc này”.

Về Bo Nickal, anh vốn có sở trường về đấu vật và đồng thời, cũng là một võ sinh đai xanh BJJ. Lấn sân sang làng võ tự do (MMA), tay đấm sinh năm 1996 đang có thành tích khá ấn tượng với 3 chiến thắng liên tiếp, trong đó có 2 lần liền ca khúc khải hoàn tại các sự kiện tìm kiếm tài năng mới mang tên Dana White’s Contender Series, kết quả giúp anh nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia của UFC trong thời gian qua.

Xem video tài năng của Bo Nickal: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr