Dana White không chắc về tương lai của Dominick Reyes tại UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White tỏ ra quan ngại về tương lai sắp tới dành cho Dominick Reyes sau chuỗi phong độ thất vọng vừa qua của anh. 

Trận thua KO gần nhất trước Ryan Spann đã đánh dấu lần thứ 4 liên tiếp tại UFC, Dominick Reyes vẫn chưa biết mùi chiến thắng và khả năng trở lại đỉnh cao của anh hiện tại đang khá mịt mù.

Lên tiếng về tương lai của cựu ứng viên tranh đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight), Chủ tịch UFC, Dana White bày tỏ: “Có vẻ như Dominick Reyes đã không còn là chính mình kể từ trận đấu với Jon Jones. Về tương lai sắp tới của Dominick Reyes, tôi vẫn chưa biết. 

Tôi nghĩ điều đầu tiên và quan trọng trước hết là anh ấy muốn làm gì? Tinh thần của anh ấy hiện ra sao và điều anh ấy đang suy nghĩ là gì?

Dominick Reyes đang sa sút không phanh.

Về Dominick Reyes, anh hiện 33 tuổi và đã từng trải qua 16 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 12 chiến thắng cũng như phải nhận 4 thất bại. “The Devastator” từng có một khởi đầu hứa hẹn trong sự nghiệp với chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp, qua đó được chọn làm kẻ thách thức chiếc đai hạng dưới nặng (Light Heavyweight) của UFC.

Tuy nhiên, ở trận đấu quyết định, Dominick Reyes đã để thua nhà vô địch lúc đó, Jon Jones sau 5 hiệp đấu căng thẳng. Kể từ ấy, võ sĩ 33 tuổi trượt dài khi phải nhận thêm 3 thất bại nữa, lần lượt trước Jan Blachowicz, Jiri Prochazka hay mới đây nhất việc để Ryan Spann hạ KO bằng những đòn đấm ở sự kiện UFC 281.

Xem video tài năng của Dominick Reyes: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr