(Vothuat.vn) – Dana White tiết lộ cuộc chiến trong mơ mà ông không thể thực hiện được cho là sẽ đi vào lịch sử môn thể thao này.

Ông bầu 53 tuổi là người thúc đẩy hàng loạt những trận đấu thuộc tầm cỡ trong lịch sử môn thể thao này trong hơn 21 năm. Có thể điểm tên những cuộc chiến lớn kiểu đó như Conor McGregor đấu Khabib Nurmagomedov hay trận đấu giữa Georges St-Pierre và BJ Penn.

Tuy nhiên có một cuộc chiến mà Dana White thừa nhận rằng dù đã cố gắng hết sức vẫn không thể thực hiện được. Đó là trận đấu giữa cựu vô địch hạng nặng PRIDE Fedor Emelianenko và Brock Lesnar.

Fedor Emelianenko được xem là một trong những huyền thoại của hạng cân nặng.
Fedor Emelianenko được xem là một trong những huyền thoại của hạng cân nặng.

“Tôi nghĩ rằng mình đã thực hiện hầu hết các trận đấu mà tôi từng đặt ra,” SunSport dẫn lời Dana White. Cuộc chiến duy nhất mà tôi không thể thực hiện là Fedor đấu với Lesnar.”

“Đó là cuộc chiến duy nhất tôi không thể thực hiện.”

Đáng buồn thay huyền thoại người Nga không bao giờ được vinh danh trong lồng bát giác nhưng điều đó không phải do các bên không nỗ lực.

Theo đó các cuộc đàm phán để võ sĩ người Nga – người sắp kết thúc sự nghiệp lừng lẫy của mình vào đầu năm tới – gia nhập UFC đã diễn ra từ năm 2009 đến 2015.

Brock Lesnar chỉ gia nhập UFC một thời gian ngắn.
Brock Lesnar chỉ gia nhập UFC một thời gian ngắn.

Thậm chí, vòng đàm phán thứ 2 đã đến giai đoạn nâng cao nhưng không thể chốt thỏa thuận sau cùng để ‘The Last Emperor’ chiến đấu trong lồng bát giác.

Fedor Emelianenko được xem là võ sĩ hạng nặng vĩ đại nhất mọi thời đại đấu với Brock Lesnar được kỳ vọng sẽ phá những kỷ lục số liệu về lượt xem trả tiền.

Về phần Siêu sao WWE Brock Lesnar, dù chỉ tham gia UFC một thời gian ngắn, anh vẫn tạo ra hiện tượng ở mỗi lượt trận với hơn 1 triệu lượt xem trả tiền.

Dana White tự hào khi luôn tổ chức các trận đấu mà người hâm mộ muốn theo dõi.

“Tôi làm điều đó vào mỗi cuối tuần. Mỗi cuối tuần, chúng tôi có các trận đấu mà mọi người muốn,” Người đàn ông 53 tuổi tuyên bố.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link