Erin Blanchfield: “Taila Santos toàn diện nhưng không nguy hiểm”

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang có phong độ cao tại UFC, Erin Blanchfield “máu lạnh” (Cold Blooded) đã có những nhận xét về địch thủ kế tiếp, Taila Santos. 

Nhận xét về địch thủ sắp tới tại UFC – cựu ứng viên tranh đai hạng ruồi (Women’s Flyweight), Taila Santos, Erin Blanchfield đã có những chia sẻ cho biết: “Khi Ban tổ chức đề nghị với tôi trận đấu này, tôi đã ngay lập tức chú ý. Tôi đã có một kỳ tập huấn tốt và sẵn sàng đối đầu với bất kỳ ai. Tôi biết mình có thể đánh bại bất kỳ võ sĩ nào trên thế giới. 

Về Taila Santos, cô ấy có thể hình cao hơn tôi. Cô ấy ưa thích tấn công nhưng cũng rất giỏi đấu vật. Taila Santos thích vật đối thủ xuống sàn đấu, kỹ năng Jiu-jitsu của cô ấy chỉ ở mức trung bình. Với tôi, Taila Santos là một võ sĩ toàn diện nhưng không thực sự nguy hiểm“.

Erin Blanchfield tự tin bản thân có thể đánh bại Taila Santos.

Về Erin Blanchfield, cô nhận được đánh giá rất cao khi vô địch giải đấu EBI – sân chơi quy tụ những tài năng đáng chú ý của làng BJJ và đấu vật lúc chỉ vừa 18 tuổi. Đáng chú ý, khi đó, Blanchfield cũng chỉ vừa đạt đẳng đai tím (Purple Belt) Nhu thuật Brazil còn hiện tại, cô đã đạt đến đẳng đai đen (Black Belt).

Còn xét riêng về thống kê khi thi đấu MMA chuyên nghiệp, cô đã có tổng cộng 11 lần thượng đài, giành 10 chiến thắng và chỉ để thua đúng 1 trận trước Tracy Cortez ở sự kiện Invicta FC 34.

Xem video tài năng của Erin Blanchfield: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr