Daniel Cormier nói thẳng về thực lực của Jon Jones

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC, Daniel Cormier đã có những nhận xét về thực lực của Jon Jones nếu anh trở lại vào thời gian này. 

Cụ thể, khi bình luận về việc Jon Jones đã vắng mặt trên võ đài quá lâu với khoảng thời gian lên đến 3 năm, Daniel Cormier bày tỏ: “Tôi cho rằng Jon Jones là một võ sĩ tài năng nên dù sao, anh ta cũng sẽ ổn thôi. Tôi tin tưởng rằng, Jon Jones vẫn có thể cạnh tranh ở thời điểm hiện tại.

Tôi biết, nhiều người sẽ nghĩ rằng thật điên rồ vì đã 3 năm trôi qua, tuy nhiên vẫn có những võ sĩ khác biết tái xuất một cách ngoạn mục. Chúng ta có thể nói đến Georges Saint-Pierre, người thậm chí đã giành đai vô địch sau khi vắng mặt một khoảng thời gian dài“.

Daniel Cormier vẫn đánh giá cao Jon Jones.

Về Jon Jones, anh được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong suốt thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI với chuỗi 16 trận bất bại, trong đó có đến 15 lần ca khúc khải hoàn và chỉ 1 lần chịu bất phân thắng bại với Daniel Cormier.

Tay đấm 35 tuổi cũng đang có thống kê giành được 26 chiến thắng sau 28 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp. Dù vậy, anh đã không thi đấu kể từ năm 2020 đến nay và cũng thường xuyên vướng vào những scandal bên ngoài lồng bát giác, tiêu biểu như các nghi án sử dụng chất cấm, vi phạm luật giao thông hay tham gia ẩu đả tại nơi công cộng.

Xem video tài năng của Jon Jones: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr