Mẹ Dana White: ‘Nó không phải người tốt’

(Vothuat.vn) – Bà June White từng thẳng thừng thừa nhận đứa con thành công của mình không phải là một người tốt và thường xuyên lừa dối vợ.

Những ngày qua, làng UFC xôn xao câu chuyện Chủ tịch Dana White và vợ xô xát ngay đêm giao thừa. Bất chấp những hình ảnh rò rỉ cho thấy người ra tay trước là bà Anne White nhưng người đứng đầu UFC vẫn nhận vô vàn chỉ trích.

Và có vẻ như mọi chuyện không đơn giản khi mà mẹ của ông bầu 53 tuổi, June White từng thừa nhận con mình không phải là người tốt trong một cuộc phỏng vấn năm 2011. Trước đó chính bà xuất bản cuốn tiểu sử tranh cãi về con đường trở thành ông vua của thế giới MMA Dana White.

Dana White và vợ xô xát đêm giao thừa.
Dana White và vợ xô xát đêm giao thừa.

“Tôi không muốn lấy đi bất cứ thứ gì từ anh ta, vì những gì anh ấy đã làm cho MMA và cả UFC,” June White chia sẻ trong cuộc phỏng vấn năm 2011. “Tôi nghĩ những gì nó làm ở MMA và UFC là thật tuyệt vời. Tuy nhiên nó không phải là người tốt.”

“Nó dường như đã đánh mất bản thân trên hành trình đó. Nó ngược đãi tất cả mọi người. Thật tệ với cách nó nói chuyện với phụ nữ và đối xử với phụ nữ. Điều đó làm tôi thực sự khó chịu. Bởi vì tôi tin rằng mình đã từng nuôi dạy nó không như thế.”

Dana White và mẹ June White.
Dana White và mẹ June White.

Sau vụ xô xát, Dana White cũng đã công khai thừa nhận hành vi của mình và nói rằng bản thân xấu hổ vì những hành động đó. Về phần mình, dù không trực tiếp phát biểu, Anne White cũng có tuyên bố được đưa ra bởi người đại diện.

“Dana và tôi đã kết hôn được gần 30 năm,” Anne, người có 3 đứa con với Dana, cho biết. “Điều này không phù hợp với tính cách của anh ấy là cách nói hơi quá nhưng chuyện này chưa từng xảy ra trước đây.”

Cũng trong cuộc phỏng vấn năm 2011, bà June White còn tiết lộ người đứng đầu UFC không ít lần ngủ với các nàng ring girl của mình.

“Rất nhiều ring girl ngủ với nó. Có 2 người trong số họ mà tôi biết chắc chắn,” bà June nói thêm. “Nó còn ngủ với em vợ ngay trong nhà tôi, điều đó khiến tôi vô cùng tức giận.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link