(VoThuat.vn) – Ông bầu Eddie Hearn mong muốn Dmitry Bivol và Artur Beterbiev có thể thống nhất danh hiệu hạng dưới nặng vào mùa hè này.

Sau chiến thắng trước Anthony Yarde, chủ nhân của danh hiệu WBC, WBO cùng IBF Beterbiev được cho rằng sẽ đối đầu với nhà vô địch WBA Bivol, nhằm tìm ra vị vua đích thực của sàn đấu 79 kg.

Beterbiev vs Bivol là màn so tài đáng xem nhất ở hạng dưới nặng.

Dù vậy, các báo gần đây cho biết tay đấm bất bại Joshua Buatsi đã đồng ý giao kèo so găng với Bivol vào tháng Năm tới. Là đại diện của võ sĩ người Anh Buatsi, Eddie Hearn lên tiếng về tình huống phức tạp này:

“Một ai đó đã nói với tôi rằng chúng tôi đã ký hợp đồng trận đấu Bivol – Buatsi, nhưng không phải vậy.

Chúng tôi muốn cậu ấy đấu với Dmitry Bivol, nhưng lúc này chúng tôi đang thảo luận về cuộc tái đấu của Bivol với Canelo Alvarez vào tháng Chín, hoặc với Beterbiev vào tháng Sáu nếu cậu ta sẵn sàng thượng đài sau lễ Ramadan.

Trận đấu đó có thể diễn ra tại Abu Dhabi. Chúng tôi đã tiến hành cuộc so găng gần nhất của Bivol tại nơi này. Nhưng nếu Beterbiev chưa sẵn sàng, nhiều khả năng Bivol sẽ thượng đài vào tháng Năm hoặc đầu tháng Sáu cùng Buatsi. Sau đó, cậu ấy sẽ tái đấu Canelo vào tháng Chín.

Hearn cập nhật lịch thi đấu của Bivol.

Tôi không thể bắt Canelo đừng nghĩ về cuộc tái đấu, cậu ấy đang liều mạng vì trận đấu lần 2 với Bivol. Nhưng Canelo sẽ đối đầu với John Ryder vào tháng Năm trước. Nếu cuối cùng Bivol đấu với Buatsi, rất có thể nó sẽ diễn ra tại Mỹ, nhưng tôi vẫn để mở trường hợp tiến hành tại Anh.” – Boxing Scene dẫn lời Hearn.

Dmitry Bivol và Artur Beterbiev tập luyện như thế nào?

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link