(VoThuat.vn) – Ông bầu Eddie Hearn lên tiếng về màn đối đầu tiềm năng giữa Canelo Alvarez và Artur Beterbiev.

Sau khi thống nhất 4 danh hiệu lớn ở hạng siêu trung, Canelo tập trung sự chú ý vào những nhà vô địch ở hạng cân cao hơn. Ngay sau chiến thắng trước Caleb Plant vào cuối năm 2021, ngôi sao người Mexico đã thách đấu chủ nhân đai WBA hạng dưới nặng Dmitry Bivol.

Canelo thất bại trước Bivol.

Trong cuộc thượng đài kéo dài 12 hiệp diễn ra hồi mùa hè năm ngoái, Canelo đã thực sự gặp khó. Bivol thể hiện kỹ năng thuần thục của mình và thắng trận bằng điểm số một cách thuyết phục, qua đó bảo vệ thành công ngôi vương.

Dù có kế hoạch so găng lần 2 cùng đối thủ bất bại người Nga, nhưng Canelo cũng để mắt đến những chiếc đai vô địch khác. Và 3 trong số đó (WBC, WBO cùng IBF) đang nằm trong tay Beterbiev.

Trước đây, Canelo và Beterbiev cũng đã được liên kết về việc so tài. Và hiện tại, khi Bivol không quá mặn mà với cuộc tái đấu cùng Canelo, màn đọ sức giữa tài năng người Mexico cùng “nghệ sĩ knockout” đến từ Canada trở thành tiêu điểm.

Nhà tổ chức boxing Eddie Hearn – người đứng đầu Matchroom Sport – nói về màn so găng này trên BoxingScene.com: “Canelo vs Beterbiev là một trận đấu khủng khiếp. Đó là một màn tắm máu.

Hearn tiết lộ một phần kế hoạch của Canelo.

Hiện tại, ưu tiên của Canelo vẫn là trận đấu phục thù Bivol. Nhưng nhiều khả năng nhà vô địch tuyệt đối hạng siêu trung sẽ phải chờ đến cuối năm, để một lần nữa có cơ hội đối mặt chủ nhân đai WBA trên võ đài.

Hearn nói về kế hoạch của ngôi sao sinh năm 1990: “Lúc này, Canelo đang nghĩ về việc trở lại sàn đấu để bảo vệ các danh hiệu của mình. Sau đó, cậu ấy muốn thử thách bản thân vào tháng Chín trước Dmitry Bivol.”

Những khoảnh khắc ấn tượng của Canelo Alvarez:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link