(VoThuat.vn) – Dmitry Bivol chưa cảm thấy thỏa mãn sau chiến thắng trước Canelo Alvarez.

Ngôi sao người Nga bảo vệ thành công đai WBA hạng dưới nặng, sau chiến thắng bằng tính điểm trước Gilberto Ramirez vào cuối năm ngoái. Trước đó, tay đấm 32 tuổi gây chấn động vào mùa hè khi đánh bại Canelo theo cách thức tương tự.

Dù vậy, Bivol – người được GiveMeSport bầu chọn là võ sĩ boxing xuất sắc nhất năm 2022 – giải thích rằng anh mong muốn đối đầu với Artur Beterbiev (nhà vô địch WBC, WBO cùng IBF hạng 79 kg) hơn so với việc tái đấu cùng Canelo.

Bivol không “ngủ quên” trên chiến thắng trước Canelo.

Hiện tại, ngôi sao bất bại 32 tuổi đang tranh thủ nghỉ ngơi một thời gian ngắn sau nhiều tháng bận rộn. Bivol chia sẻ với Tạp chí The Ring về trận thắng Canelo: “Tôi cảm thấy đó là một trong những màn thể hiện tốt nhất của mình. Tôi đã chuẩn bị 100% cho trận đấu, và nó tạo cho tôi sự tự tin cần thiết trên võ đài.

Nói thật, tôi không ăn mừng quá nhiều. Tôi chỉ trải qua một buổi tối với đội của mình và bay về với gia đình sau đó. Tôi luôn cố gắng trở về nhà, vì tôi không gặp gia đình nhiều khi đang ở trong trại huấn luyện.

Bivol nói thêm: “Đây là một năm thành công trong sự nghiệp của tôi, nhưng tôi vẫn đang trong hành trình đến với giấc mơ của mình. Tôi sẽ nghỉ ngơi một chút, hưởng thụ cuộc sống bên người thân.

Bivol muốn sớm so tài cùng Beterbiev.

Tôi biết ông bầu và quản lý của mình vẫn đang làm việc chăm chỉ để lên kế hoạch cho những trận đấu kế tiếp, giống như điều chúng tôi từng nói. Tôi vẫn muốn trở thành nhà vô địch tuyệt đối và hy vọng rằng tôi sẽ có cơ hội trong tương lai gần.” – Nhà vô địch WBA cho biết.

Dmitry Bivol ở trại huấn luyện:

Dương Quang


Tin liên quan: