loading...

(VoThuat.vn) – Dmitry Bivol tự tin vào cơ hội thống nhất các danh hiệu hạng dưới nặng và anh sẵn sàng chờ đợi vì màn đại chiến này.

Bivol – chủ nhân danh hiệu WBA hạng cân 79 kg – kỳ vọng sẽ sớm so tài cùng đối thủ đồng hương Artur Beterbiev (người đang sở hữu các đai WBC, WBO cùng IBF) trong năm 2023.

Beterbiev chưa thể thống nhất danh hiệu cùng Bivol vì tay đấm 37 tuổi đã được lên lịch bảo vệ ngôi vương trước Anthony Yarde vào ngày 28 tháng Một tại London.

Dù phải chờ đợi, nhưng nhà vô địch WBA làm rõ rằng cuộc chiến quy tụ 4 danh hiệu lớn của hạng dưới nặng là mục tiêu được bản thân ưu tiên hàng đầu, so với màn tái đấu cùng Canelo Alvarez.

Bivol không quá quan tâm đến cuộc tái đấu với Canelo.

Vào mùa hè năm ngoái, Bivol đã đánh bại Canelo để bảo vệ thành công danh hiệu dù bị đánh giá thấp hơn. Sau trận thua, ngôi sao người Mexico tuyên bố sẽ phục thù trong cuộc so găng lần 2 giữa họ.

Có vẻ như cuộc tái đấu giữa Bivol và Canelo sẽ dễ dàng được tiến hành trong năm nay, bởi người hâm mộ hết sức quan tâm và cả hai sở hữu chung người đại diện là Eddie Hearn. Tuy nhiên, nhà vô địch người Nga tỏ ra không mấy để ý đến nó.

“Tôi không quan tâm đến kế hoạch của Canelo, thành thật là như vậy. Tôi không muốn phụ thuộc vào quyết định của cậu ta về đối thủ mà cậu ta muốn đấu. Tôi chỉ muốn bước lên võ đài, chiến đấu vì danh hiệu.

Danh hiệu là điều quan trọng nhất đối với võ sĩ người Nga.

Nếu như tôi không thể thống nhất các đai vô địch lúc này, hãy cho tôi một trận đấu khác và tôi sẽ kiên nhẫn. Một ngày nào đó, tôi sẽ có được tất cả những chiếc đai.

Tôi thi đấu vì những chiếc đai vô địch, bất cứ ai sở hữu chúng, tôi sẽ thượng đài cùng anh ta.” – Bivol trả lời phỏng vấn iFL TV.

Kỹ năng đáng kinh ngạc của Dmitry Bivol:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr