(VoThuat.vn) – Canelo Alvarez tức giận vì hành động “thiếu tôn trọng” gần đây của Lionel Messi. Nhưng võ sĩ người Mexico đã thay đổi thái độ khi nhận ra sự thật.

Cách đây chưa lâu, Canelo xuất hiện trên Twitter và đe dọa Messi. Nhà vô địch tuyệt đối hạng siêu trung cho rằng siêu sao bóng đá người Argentina đã “xúc phạm” đất nước mình, khi Messi giẫm chân lên áo đấu của ĐT Mexico trong phòng thay đồ, sau cuộc chạm trán của 2 đội tại World Cup 2022.

“Bạn có thấy Messi lau sàn phòng thay đồ bằng áo đấu và cờ của chúng tôi không? Tốt hơn anh ta nên cầu Chúa để đừng bị tôi tìm thấy.” – Tay đấm 32 tuổi tuyên bố.

Canelo đã bình tĩnh trở lại.

Sau đó, đã có rất nhiều vận động viên thể thao khác nhau đưa ra ý kiến bảo vệ đội trưởng tuyển Argentina. Họ giải thích rằng không có gì bất thường khi chiếc áo đấu nằm lộn xộn trên sàn sau một trận bóng đá. Trước đó, Messi đã đổi áo với thủ quân ĐT Mexico là Andres Guardado.

Vì vậy hôm thứ Tư, Canelo đã chính thức đưa ra lời xin lỗi đối với số 10 của đội bóng xứ Tango trên mạng xã hội. Cụ thể, võ sĩ sinh năm 1990 viết trên trang Twitter cá nhân:

“Tôi đã bị tình yêu và cảm xúc với đất nước mình chi phối nên đưa ra những bình luận vượt quá giới hạn. Tôi muốn xin lỗi Messi và người dân Argentina.

Mỗi ngày chúng ta đều học được điều gì đó mới mẻ và đây là lúc tôi làm điều đó. Tôi chúc cả hai đội bóng chơi thành công trận đấu của mình ngày hôm nay, và tôi sẽ luôn ủng hộ Mexico đến cùng.”

“Lời tạ lỗi” của ngôi sao boxing người Mexico.

Hiện tại, Argentina của Messi đã lọt vào vòng 16 đội tại giải đấu trên đất Qatar với ngôi đầu bảng C. Trong khi đó, “El Tri” được Canelo cổ vũ bị loại cay đắng vì đứng thứ 3 (cùng điểm với Ba Lan nhưng kém hiệu số).

Xem Canelo Alvarez tập luyện:

Dương Quang


Tin liên quan: