loading...

(VoThuat.vn) – Saul “Canelo” Alvarez đang rất khát khao phục thù Dmitry Bivol sau trận thua hồi tháng Năm.

Trong cuộc so găng diễn ra vào ngày 7 tháng Năm tại Nevada, Canelo đã thất bại bằng tính điểm sau 12 hiệp so găng cùng Bivol ở hạng dưới nặng.

Canelo thua trận trước Bivol.

Sau đó, ngôi sao người Mexico trở lại hạng cân sở trường (siêu trung) để đối đầu lần 3 cùng Gennady Golovkin nhằm bảo vệ 4 danh hiệu mà bản thân đang sở hữu.

Dù thành công trong việc khiến “GGG” phải khuất phục một lần nữa, nhưng Canelo vẫn không quên “mối thù” với Bivol. Theo dự kiến, họ sẽ có cuộc tái đấu vào năm 2023. Canelo muốn đấu một trận nữa vào tháng Năm, trước khi thượng đài lần 2 cùng Bivol vào tháng Chín.

Nhiều cuộc thảo luận đã nói về việc Canelo nên yêu cầu đối thủ người Nga chuyển xuống hạng siêu trung để tái đấu. Nhưng tay đấm 32 tuổi vẫn muốn thâu tóm chiếc đai WBA hạng 79 kg trong tay Bivol hơn.

“Vẫn hạng cân đó. Tất nhiên tôi có thể thắng. Niềm tin không phải là vấn đề ở đây, bởi vì tôi biết rằng tôi có thể đánh bại đối thủ. Đó là sự ưu tiên của tôi vào lúc này.”

Võ sĩ 32 tuổi tự tin có thể phục thù đối thủ người Nga.

Gần đây, huyền thoại đồng hương Julio Cesar Chavez đã khuyên Canelo tránh tái đấu với Bivol, vì có khả năng anh sẽ thua một lần nữa. Tài năng sinh ra tại Jalisco đáp lại: “Tôi rất tôn trọng Chavez, luôn luôn như vậy. Nhà vô địch biết điều đó, nhưng cuối cùng ý muốn của ông ấy sẽ không tạo ra ảnh hưởng.”

Ngôi sao sinh năm 1990 nói tiếp: “Cuộc tái đấu là điều tôi mong muốn, và tôi biết tôi có thể thắng. Khi bước vào trận đấu, tôi biết mình có thể làm gì. Tôi chưa thể thực hiện mọi thứ đúng đắn trong lần trước vì tôi đã không tập luyện theo những gì mình muốn. Và chấn thương ở tay nữa.

Tôi chỉ thiếu 1 hoặc 2 hiệp để thắng trận. Tôi đã tạo ra sự cạnh tranh thật sự, thắng trong những hiệp đầu rồi kiệt sức sau đó. Cuối cùng, tôi chắc chắn không thi đấu 100% khả năng, còn anh ta đã thể hiện hết mọi thứ. Bivol chẳng thể chứng tỏ gì thêm, còn tôi có thể.” – Canelo trả lời phỏng vấn La Saga.

Canelo Alvarez tập luyện để trở lại võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr