loading...

(VoThuat.vn) – Nếu diễn ra, trận đấu Nate Diaz vs Canelo Alvarez sẽ là một màn so tài đầy thú vị.

Nate Diaz đấu trận cuối cùng tại UFC vào tháng Chín năm ngoái, võ sĩ sinh ra tại Stockton đã đánh bại Tony Ferguson một cách thuyết phục qua 4 hiệp đọ sức. Sau chiến thắng, Diaz nửa đùa nửa thật rằng sẽ chuyển sang môn boxing, dù không loại trừ khả năng trở lại UFC.

Diaz không còn thi đấu ở UFC.

Những tháng sau đó, tài năng người Mỹ cũng nhắc đến các cơ hội khác nhau của mình. Vào tháng Mười, Diaz xuất hiện trong trận đấu giữa Jake Paul và Anderson Silva, thậm chí “đụng độ” với đội của ngôi sao Youtube. Gần đây, võ sĩ 37 tuổi lại bóng gió về việc ký hợp đồng với RIZIN.

Dù sao, cuộc so găng giữa Diaz và Paul là không khả thi ở thời điểm hiện tại, bởi “The Problem Child” đã được lên lịch thượng đài cùng Tommy Fury vào cuối tháng này. Tuy nhiên, một cơ hội ra mắt boxing khác đã mở ra với huyền thoại UFC.

Cụ thể, trong một cuộc thảo luận với MMA Hour, ông bầu Eddie Hearn tiết lộ đang bàn bạc với Diaz về kế hoạch tương lai. Người đứng đầu Matchroom Boxing nhấn mạnh rằng võ sĩ đến từ Stockton muốn so tài với Canelo Alvarez.

Dù không khẳng định sẽ tiến hành trận đấu, Hearn cũng không loại trừ khả năng nó sẽ diễn ra trong thời gian tới. Nhà tổ chức boxing 43 tuổi cho biết: “Đó là một cuộc thảo luận thân thiện. Ý nghĩ của Nate Diaz là ‘Tôi muốn đấu với Canelo Alvarez’. Và ai mà biết được?

Thêm một cuộc so tài MMA vs boxing đáng chờ đợi.

Rất khó để Nate Diaz có được cơ hội đấu với Canelo Alvarez. Nhưng, phải nhắc lại rằng Nate Diaz có kỹ năng boxing. Tôi không khẳng định cậu ấy sẽ thượng đài cùng Canelo Alvarez.

Nhưng Nate Diaz có lượng fan hâm mộ rất lớn, và tôi nghĩ rằng có một sự cuốn hút mạnh mẽ đối với khán giả khi hai chàng trai này so tài. Hiện tại mọi thứ chưa rõ ràng. Ai biết được điều gì sẽ xảy ra?” – Ông bầu người Anh chia sẻ.

Những khoảnh khắc hay nhất về Nate Diaz:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr