Derrick Lewis lại thua, Dana White nói thẳng tương lai

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Dana White đã lên tiếng xung quanh câu chuyện tương lai của Derrick Lewis sau thất bại tại UFC Fight Night 218.

Cuối tuần qua tại UFC Fight Night 218, Derrick Lewis (26-11 MMA, 17-9 UFC) đã trở lại lồng bát giác để đối đầu với Sergey Spivak (16-3 MMA, 7-3 UFC). Võ sĩ người Mỹ được kỳ vọng sẽ tìm lại cảm giác chiến thắng sau 2 thất bại knockout gần nhất. Tuy nhiên diễn biến trên sàn đấu khác xa chờ mong của người hâm mộ The Black Beast.

Sergey Spivak hoàn toàn thống trị và sớm buộc Derrick Lewis phải đầu hàng ngay trong hiệp đầu tiên. Với việc đang có chuỗi 3 thất bại liên tiếp và chỉ thắng 1 trong 5 lần bước vào lồng bát giác gần nhất cộng thêm đã sắp 38 tuổi, nhiều người đặt câu hỏi về tương lai của cựu vô địch thách thức đai 2 lần.

Derrick Lewis có thất bại thứ 3 liên tiếp.
Derrick Lewis có thất bại thứ 3 liên tiếp.

Khi được hỏi về vấn đề này, người đứng đầu UFC, Chủ tịch Dana White tỏ ra tiếc nuối cho Derrick Lewis ở trận đấu vừa qua.

“Tôi rất tôn trọng Derrick Lewis,” Dana White nói với các phóng viên trong phòng họp báo sau các trận đấu tại UFC Fight Night 218. “Tôi yêu anh ấy, nhưng anh ấy đã bị hủy diệt tối nay. Sergey Spivak trông thực sự tuyệt vời. Anh ấy đã có một tuyên bố mạnh mẽ tối nay.” 

Nói về tương lai Derrick Lewis, người đang nắm giữ kỷ lục về số trận thắng bằng knockout nhiều nhất trong lịch sử UFC, ông bầu 53 tuổi đưa ra lời đảm bảo.

“Điều đó không ảnh hưởng đến niềm tin của chúng tôi dành cho anh ấy,” White nói. “Tôi thích anh chàng này. Vì vậy, anh ấy sẽ không đi đâu cả.”

Với phát biểu của Chủ tịch Dana White, tương lai Derrick Lewis hiện vẫn được đảm bảo nhưng võ sĩ 37 tuổi cần cải thiện thành tích trước khi sự kiên nhẫn của ban lãnh đạo UFC cạn dần.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link