Buộc Derrick Lewis đầu hàng, Serghei Spivak gọi tên Jon Jones

loading...

(Vothuat.vn) – Serge Spivak có chiến thắng thuyết phục trước cựu thách thức danh hiệu Derrick Lewis tại UFC cuối tuần qua.

Cuối tuần qua tại UFC Fight Night 218 (hay UFC Vegas 68), Serghei Spivak (16-3 MMA, 7-3 UFC) đã bước vào lồng bát giác để đối đầu với cựu thách thức danh hiệu 2 lần Derrick Lewis (26-11 MMA, 17-9 UFC). Võ sĩ người Moldova đã không mất quá nhiều thời gian khi buộc đối thủ phải đầu hàng ngay hiệp đầu tiên.

Với Derrick Lewis đây rõ ràng là quãng thời gian tồi tệ khi võ sĩ người Mỹ đã trải qua 3 thất bại liên tiếp, ngược lại Serghei Spivak lại có chuỗi thắng 3 trận liên tiếp và 6 chiến thắng trong 7 lần bước vào lồng bát giác gần nhất. Dù vậy phát biểu sau trận đấu, ‘Polar Bear’ (tạm dịch: Gấu bắc cực) đã dành nhiều lời có cánh cho Lewis.

Serghei Spivak buộc Derrick Lewis phải đầu hàng ngay hiệp 1.
Serghei Spivak buộc Derrick Lewis phải đầu hàng ngay hiệp 1.

“Derrick Lewis là một chiến binh tuyệt vời. Anh ấy đã 2 lần chiến đấu cho danh hiệu. Anh ấy thật tuyệt. Với tôi, anh ấy là một huyền thoại.”

“Tôi yêu anh ấy. Tuy nhiên hôm nay là ngày của tôi. ‘Polar Bear’ đã đến, ‘Polar Bear’ đang đến. Hãy cho tôi ai đó trong 5 người đứng đầu.”

Lần gần nhất, Serghei Spivak nếm mùi bại trận là trước Tom Aspinall hồi tháng 9 năm 2021. Hiện võ sĩ người Moldova đang nhắm mục tiêu đến cựu vô địch hạng dưới nặng Jon Jones, người sẽ bước vào trận tranh đai hạng nặng (heavyweight) với Ciryl Gane tại UFC 285 vào tháng sau.

Serge Spivak muốn đối đầu Jon Jones.
Serge Spivak muốn đối đầu Jon Jones.

Tôi muốn Jon Jones. Tôi nghĩ đó là tốt nhất. Jon Jones, tôi luôn tôn trọng anh. Xin lỗi anh bạn, nhưng tôi đang đến đây.” Spivak nói thêm.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr