(Vothuat.vn) – Gilbert Burns bắt đầu hâm nóng cuộc chiến với Jorge Masvidal dù phải tới tháng tư cả 2 mới bước vào lồng bát giác.

Theo dự kiến, Gilbert Burns (21-5 MMA, 14-5 UFC) và Jorge Masvidal (35-16 MMA, 12-9 UFC) sẽ đối đầu nhau trong lồng bát giác vào ngày 8 tháng tư (giờ địa phương) tới ở hạng cân bán trung (welterweight) thuộc sự kiện UFC 287.

Dù còn vài tháng nữa trận đấu trên mới bắt đầu, nhưng cả 2 đã bắt đầu đấu khẩu qua mạng xã hội và trước truyền thông. Mới nhất, Gilbert Burns đã đưa ra lời khiêu khích khi cho rằng một cuộc chiến đơn thuần giữa cả 2 sẽ thiếu đi động lực lẫn sự hấp dẫn và đề nghị Jorge Masvidal đặt cược chiếc đai BMF mà anh giành được trước Nate Diaz tại UFC 244 hồi tháng 11 năm 2019 vào.

Jorge Masvidal là chủ nhân chiếc đai BMF sau chiến thắng trước Nate Diaz tại UFC 244.
Jorge Masvidal là chủ nhân chiếc đai BMF sau chiến thắng trước Nate Diaz tại UFC 244.

Theo đó trên Twitter, Gilbert Burns đã xin Chủ tịch UFC Dana White rằng: “Này @Dana White, Ngày 8 tháng tư có một trận đấu 5 hiệp! Hãy đặt chiếc đai đó vào! Mọi người đều biết chỉ có một người trong UFC sẵn sàng chiến đấu với BẤT CỨ AI! #UFC287.”

Đáp lại khiêu khích của Gilbert Burns, Jorge Masvidal đã có phản hồi trên The MMA Hour với cây viết Ariel Helwani. Theo đó, Masvidal cho biết nếu UFC muốn đặt chiếc đai BMF mà anh đang sở hữu vào thì phải thêm tiền vào thỏa thuận hiện tại. Tuy nhiên với thỏa thuận đã ký kết sẽ chẳng có gì thêm vào cuộc chiến trên.

Gilbert Burns đưa ra lời thách thức cho Masvidal.
Gilbert Burns đưa ra lời thách thức cho Masvidal.

“Xin lỗi Gilbert. Tôi đã có hợp đồng của mình, Tôi đã ký thỏa thuận chết tiệt đó. Tôi có thể đặt thêm một đống *** vào đó.” Masvidal nói.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link