Daniel Cormier thừa nhận sẽ rất thất vọng nếu Alexander Volkanovski để thua Islam Makhachev

(Vothuat.vn) – Chuyên gia UFC, Daniel Cormier thừa nhận sẽ rất thất vọng nếu Alexander Volkanovski để thua Islam Makhachev ở cuộc chạm trán sắp tới. 

Cụ thể, bình luận trước màn đại chiến này, Daniel Cormier cho biết: “Theo ý kiến của tôi, nếu như Alexander Volkanovski thắng trận đấu này, đó sẽ là điều thú vị lớn nhất. Bởi vì như chúng ta đã phân tích, ở cặp đấu này, sẽ là quá khó khăn với Alexander Volkanovski để giành chiến thắng. 

Kỹ năng của cậu ấy không phải để đấu với Islam Makhachev, người có ưu thế hơn về thể hình. Dĩ nhiên, Volkanovski cũng khá đầm người và cậu ấy cũng từng chơi Ruby. Tuy nhiên, cậu ấy vẫn thấp hơn nếu so với Makhachev. 

Điều đó là bất lợi đối với cậu ấy và tôi cho rằng, nếu Volkanovski để thua, đó sẽ là nỗi thất vọng lớn nhất trong lịch sử UFC“.

Daniel Cormier dành sự ủng hộ cho Alexander Volkanovski trong trận đấu với Islam Makhachev.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 5 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (3 lần), Brian Ortega cùng Chan Sung Jung để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Nhìn rộng hơn, tay đấm người Australia cũng đang có chuỗi 22 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua duy nhất 1 lần cũng như có đến 25 chiến thắng sau 26 lần thượng đài.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan: