Dana White nói lời khẳng định, Alexander Volkanovski lập tức phản hồi

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC, Alexander Volkanovski vừa có những phát biểu sau động thái mới đây của Chủ tịch Dana White. 

Theo đó, Chủ tịch UFC, Dana White đã đồng ý để Alexander Volkanovski trở thành phương án dự phòng cho trận đấu chọn ứng viên tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) giữa Charles Oliveira với Islam Makhachev, đồng thời, “The Great” cũng mặc định được chọn để trở thành người đối đầu với kẻ chiến thắng trong cặp đấu trên.

Lên tiếng về việc này, Alexander Volkanovski cho biết: “Thật tốt khi nghe sếp lớn (Dana White) nói như vậy vì đó cũng là kế hoạch mà tôi đã ấp ủ thời gian qua. Tôi là mẫu người đã làm điều gì thì sẽ làm đến cùng nên tôi không muốn ai có quyền tước đoạt cơ hội khỏi tay tôi. Vì vậy, thật vui khi biết sếp lớn (Dana White) cũng đồng ý với suy nghĩ của tôi“.

Alexander Volkanovski bày tỏ niềm vui khi được biết Dana White ủng hộ kế hoạch của mình.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 5 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (3 lần), Brian Ortega cùng Chan Sung Jung để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Nhìn rộng hơn, tay đấm người Australia cũng đang có chuỗi 22 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua duy nhất 1 lần cũng như có đến 25 chiến thắng sau 26 lần thượng đài.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr