(Vothuat.vn) – Alexander Volkanovski cho biết bản thân không thư giãn dù ngày đấu của Charles Oliveira và Islam Makhachev đang tới gần.

Theo dự kiến, Charles Oliveira (33-8 MMA, 21-8 UFC ) và Islam Makhachev (22-1 MMA, 11-1 UFC) sẽ đối đầu nhau trong trận tranh đai hạng nhẹ (lightweight) diễn ra trên đất Abu Dhabi, thuộc sự kiện UFC 280 vào ngày 22 tháng 10 (giờ địa phương) tới.

Alexander Volkanovski (25-1 MMA, 12-0 UFC) được xác định là phương án dự phòng nếu một trong hai cái nhân vật chính không thể tham dự sự kiện. Với việc ngày thi đấu đang ở rất gần, nhiều người cho rằng nhà đương kim vô địch hạng lông (featherweight) không cần thiết phải tập luyện nữa. Tuy nhiên ‘The Great’ không nghĩ thế.

Alexander Volkanovski vẫn đang sẵn sàng làm phương án dự phòng cho trận tranh đai hạng nhẹ tại UFC 280.
Alexander Volkanovski vẫn đang sẵn sàng làm phương án dự phòng cho trận tranh đai hạng nhẹ tại UFC 280.

“Chuyện này đã từng xảy ra trước đây,” MMA Junkie dẫn lời Alexander Volkanovski. “Chúng tôi có những người bằng cách nào đó không thể thi đấu vào ngày sự kiện diễn ra. Tôi sẽ vẫn phải tập trung như thể mình sẽ chiến đấu vào ngày hôm ấy. Có thể khi tôi đến đó, vào ngày diễn ra sự kiện, sẽ có một số người nói ‘À anh ở đây. Anh có ổn không?’ Sau đó, tôi sẽ uống vài cốc bia. Tuy nhiên cho đến khi tôi thực sự ở trong đám đông [khán giả tại nhà thi đấu] lúc đó tôi mới có thể thư giãn một chút và ngôi xuống tận hưởng.”

“Tôi đang trải qua một tuần như thể cho một trận đấu bình thường và tôi sẽ chiến đấu,” Volkanovski tiếp tục. “Chúng tôi vẫn tập luyện vào ban đêm. Tôi tập luyện cho cả 2 đối thủ. Tôi vẫn lập kế hoạch cho trận đấu và hình dung việc đánh bại họ vào cuối tuần này.”

Charles Oliveira đối đầu Islam Makhachev cuối tuần này.
Charles Oliveira đối đầu Islam Makhachev cuối tuần này.

Cũng liên quan đến Alexander Volkanovski, võ sĩ người Australia được cho đang lên kế hoạch tiến lên hạng nhẹ. Nhiều người hâm mộ đang chờ mong viễn cảnh, The Great có thể thách thức danh hiệu hạng 155 pound. Và có vẻ ý tưởng đó hợp với người đứng đầu UFC, Chủ tịch Dana White.

Khi được cánh phóng viên hỏi về việc Alexander Volkanovski có thể đối đầu với người thắng trong cặp Charles Oliveira vs Islam Makhachev ở một cuộc chiến tiềm năng trong tương lai, ông bầu 53 tuổi cười đáp: “Hay, đó là ý tưởng tốt. Nó tuyệt đấy.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link