Henry Cejudo chỉ ra sai lầm của Alexander Volkanovski

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch UFC, Henry Cejudo cho rằng, Alexander Volkanovski đã sai lầm khi chấp nhận trở thành phương án dự phòng cho trận tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) sắp tới. 

Theo đó, Alexander Volkanovski đã chấp nhận trở thành phương án 2 cho trận tranh đai hạng nhẹ (Lighweight) giữa Charles Oliveira và Islam Makhachev.

Lên tiếng về quyết định này của tay đấm người Australia, Henry Cejudo cho biết: “Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ là tôi ganh ghét với Alexander Volkanovski nhưng tôi phải nói rằng, anh ta vừa phạm một sai lầm. Alexander Volkanovski, người đang giữ hạng 1 trong danh sách các nhà vô địch lại chỉ được xem là phương án 2 cho trận tranh đai hạng nhẹ (Lightweight). 

Alexander Volkanovski muốn trở thành “song vương” tại UFC.

Chưa kể, nếu Alexander Volkanovski phải đối đầu Islam Makhachev, đó sẽ là một cặp đấu tồi tệ với anh ấy, khi phải chạm trán với một tay đấm có sức mạnh và cân nặng xếp trên mình. 

Tôi nghĩ Alexander Volkanovski nên chờ đợi. Thay vào đó, anh ấy lại chọn dấn thân vào và chỉ cần một thất bại, anh ấy sẽ đánh mất đi vị thế của mình“.

Trong quá khứ, Henry Cejudo từng nổi tiếng là một võ sĩ kiêu ngạo và sự tự tin của anh cũng hoàn toàn có cơ sở khi “Triple C” từng chinh phục thành công cả 3 danh hiệu, UFC Flyweight Championship, UFC Bantamweight Championship và tấm Huy chương vàng môn vật ở Olympic.

Xét về sự nghiệp thi đấu MMA của mình, “song vương” một thời của UFC từng trải qua 18 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 16 chiến thắng và chỉ phải nhận đúng 2 thất bại.

Xem video tài năng của Henry Cejudo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr