loading...

(Vothuat.vn) – Jonathan Martinez hy vọng các đối thủ sẽ nghiêm túc hơn sau khi anh có chiến thắng thuyết phục trước Cub Swanson trong sự kiện đồng chính UFC Fight Night 212.

Jonathan Martinez (17-4 MMA, 8-3 UFC) cảm thấy anh đang bị các đối thủ ở hạng cân gà (bantamweight) coi thường, nhưng nghĩ rằng anh ấy đã thay đổi được điều đó sau chiến thắng trước Cub Swanson (28-13 MMA, 13-9 UFC) tại UFC Fight Night 212 cuối tuần qua.

Chia sẻ trong phòng họp báo sau trận đấu, Jonathan Martinez cho biết anh cảm thấy bị coi thường sau khi Cub Swanson không nói một lời nào trong ngày media day trước thềm sự kiện UFC Fight Night 212.

Jonathan Martinez có chiến thắng thuyết phục trước Cub Swanson cuối tuần qua.
Jonathan Martinez có chiến thắng thuyết phục trước Cub Swanson cuối tuần qua.

Tôi cảm thấy bị thiếu tôn trọng khi anh ấy không nói gì cả trong cuộc phỏng vấn trước,” Võ sĩ có nickname ‘Dragon’ chia sẻ trong phòng họp báo sau trận. “Tôi nghĩ anh ấy nhìn tôi như thể tôi chẳng là cái thá gì cả. Vì vậy tôi phải bước vào lồng và đưa ra lời tuyên bố của mình.”

“Cả tuần nay, tôi không thực sự nghĩ tới việc mình sẽ phải đối đầu với ai, và cuối cùng tôi cũng có thể nói, ‘Chết tiệt, tôi vừa đánh bại Cub Swanson,'” Martinez tiếp tục. “Tôi thực sự rất hạnh phúc.”

Cũng trong buổi họp báo, Jonathan Martinez đã nêu tên những cái tên mà anh muốn đối đầu trong các trận đấu sắp tới.

Jonathan Martinez trong phòng họp báo sau trận thắng Swanson.
Jonathan Martinez trong phòng họp báo sau trận thắng Swanson.

“Chúng tôi muốn Dominick Cruz, chúng tôi muốn Cody [Garbrandt],” Martinez nói thêm. “Nếu anh ấy đang đợi anh chàng kia [Rani Yahya] thì anh ta sẽ phải đợi 4 hoặc 5 năm nữa. Tôi luôn sẵn sàng nếu anh ấy muốn.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr