(Vothuat.vn) – Derrick Lewis không hài lòng với công tác trọng tài trong 2 trận đấu vừa qua của mình.

Cựu thách thức danh hiệu hạng nặng, Derrick Lewis (26-10 MMA, 17-8 UFC) bày tỏ sự thất vọng với trọng tài Dan Miragliotta, người đã tham gia công tác điều hành 2 trận đấu gần nhất của anh ấy, 2 trận đấu mà võ sĩ người Mỹ đã để bị knockout một cách chóng vánh.

Cuối tuần này tại UFC Fight Night 218, Derrick Lewis sẽ trở lại lồng bát giác để đối đầu Serghei Spivac (15-3 MMA, 6-3 UFC) và ‘The Black Beast’ hy vọng trọng tài Miragliotta sẽ không điều hành trận đấu của anh nữa.

Derrick Lewis không hài lòng với công tác trọng tài 2 trận thua gần nhất.
Derrick Lewis không hài lòng với công tác trọng tài 2 trận thua gần nhất.

“Họ dừng trận đấu quá sớm và thế này thế nọ rồi họ nói, ‘Oh, tôi không biết liệu Derrick có còn trụ được hay không nữa.’ Thôi nào. Dan Miragliotta hay bất kể ông ta tên gì, ông ta có vấn đề với tôi,” Derrick Lewis chỉ đích danh trọng tài Dan Miragliotta trong cuộc họp báo trước thềm UFC Fight Night 218.

“Hai trận gần nhất tôi thua, ông ấy đều là trọng tài. Và nếu tôi có thể thì sẽ nói, ‘Không, tôi không muốn ông ta‘ nhưng họ vẫn sẽ cố gắng tống ông ta vào lồng. Khi ông ta nói, ‘Này các chiến binh, các bạn đã sẵn sàng chưa?’ Tôi sẽ trả lời, ‘Chưa’. Chúng tôi cần Herb Dean hoặc ai đó khác ở đó.”

Derrick Lewis chỉ thắng 1 trong 4 lần bước vào lồng bát giác gần nhất.
Derrick Lewis chỉ thắng 1 trong 4 lần bước vào lồng bát giác gần nhất.

“Không có ý xúc phạm đến ông ấy. Ông ấy là một người đàn ông tuyệt vời, tôi khá chắc chắn, nhưng tôi không muốn ông ấy điều hành bất kỳ trận đấu nào của tôi.”

Derrick Lewis đang cố gắng trở lại sau khi để thua 2 trận liên tiếp. Võ sĩ 37 tuổi người Mỹ hiện có thành tích 1-3 trong 4 lần bước vào lồng bát giác gần nhất. 2 thất bại gần nhất của anh là trước Tai Tuivasa tại UFC 271 hồi tháng 2 năm ngoái và Sergei Pavlovich tại UFC 277 vào tháng 7.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link