loading...

(Vothuat.vn) – Derrick Lewis nói anh đang đối mặt với tình thế khó khăn trong trận đấu với Serghei Spivac tại UFC Fight Night 215.

Cuối tuần này tại UFC Fight Night 215, Derrick Lewis (26-10 MMA, 17-8 UFC) sẽ bước vào lồng bát giác để đối đầu với Serghei Spivac (15-3 MMA, 6-3 UFC). Cựu thách thức đai người Mỹ đang trải qua quãng thời gian khó khăn trong sự nghiệp khi đã thua 3 trong 4 trận gần nhất kể từ tháng 8 năm 2021, cả 2 trận đấu trong năm nay của võ sĩ sinh năm 1985 đều kết thúc bằng thất bại knockout.

Phát biểu trong phòng họp báo trước thềm cuộc chiến với Serghei Spivac, Derrick Lewis thẳng thắn thừa nhận bản thân đang đối mặt với nhiều khó khăn và cần lấy lại chuỗi thắng trước khi mọi thứ trở nên mất kiểm soát.

Derrick Lewis sắp bước vào trận đấu với Serghei Spivac.
Derrick Lewis sắp bước vào trận đấu với Serghei Spivac.

“Tôi không muốn nghĩ nhiều đến nó bởi vì năm nay không phải năm của tôi,” MMA Junkie dẫn lời phát biểu của Derrick Lewis trong UFC Fight Night 215 media day. “Sẽ thật tuyệt nếu giành chiến thắng tại Vegas cuối tuần này.”

Chia sẻ về lý do thất bại cả 2 trận trong năm nay, Derrick Lewis tỏ ra không chắc chắn và khẳng định bản thân đã tập luyện rất chăm chỉ.

middle 1

“Tôi đã tập luyện chăm chỉ nhất có thể,” Lewis nói tiếp. “Năm nay có lẽ tôi đã tập luyện nhiều nhất cho các trận đấu nhưng mọi chuyện không diễn ra theo cách tôi mong muốn. Tôi đã làm mọi thứ nhưng nó vẫn không đi theo kế hoạch ban đầu. Tôi không rõ. Tôi thậm chí còn tập luyện chăm chỉ hơn cho trận đấu này, vì vậy chúng ta hãy xem mọi thứ diễn ra như thế nào vào thứ bảy (giờ địa phương).”

Derrick Lewis đang có phong độ không tốt trong những trận đấu gần nhất.
Derrick Lewis đang có phong độ không tốt trong những trận đấu gần nhất.

Mặc dù Derrick Lewis tuyên bố anh không bị mất tinh thần sau những kết quả tiêu cực gần đây nhưng ý thức rõ vị trí của mình. Ở tuổi 37, Lewis thừa nhận thời gian của anh trong môn thể thao này cũng bị hạn chế, vì thế một chiến thắng trước Serghei Spivac sẽ rất quan trọng.

inpage detail

Bây giờ tôi đang thực sự ở thế chân tường,” Lewis nói thêm. “Tôi không muốn thua 3 trận liên tiếp. Tôi thậm chí không muốn thua thêm lần nào. Vì vậy, tôi tự làm khó mình mỗi khi thua trận. Tôi không ngừng nghĩ về cuộc chiến gần nhất cho đến khi có một trận đấu mới.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr