Dana White khẳng định Francis Ngannou đã từ chối một mức lương khổng lồ

(Vothuat.vn) – Tay đấm giữ đai hạng nặng (Heavyweight) của UFC, Francis Ngannou đã không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng và chính thức nói lời chia tay với giải đấu MMA số một hành tinh. 

Lên tiếng về việc này, Chủ tịch UFC, Dana White cho biết: “Chúng tôi đã đưa ra một lời đê nghị có thể giúp Francis Ngannou trở thành võ sĩ hạng nặng (Heavyweight) được trả lương cao nhất trong lịch sử UFC, hơn cả Brock Lesnar hay bất cứ ai khác tuy nhiên, cậu ấy đã từ chối.

Về phía chúng tôi, chúng tôi vẫn giữ quan điểm của mình như đã từng nói với nhiều võ sĩ trước đây. Nếu không muốn tiếp tục làm việc ở đây, chúng tôi sẽ đồng ý. 

Tôi nghĩ Francis Ngannou đang ở một vị thế tốt. Cậu ấy không đối mặt với nhiều rủi ro, có thể chạm trán những võ sĩ ít danh tiếng hơn và vẫn thoải mái kiếm thêm thu nhập. 

Francis Ngannou đã rời UFC.

Thế nhưng, Francis Ngannou vẫn giữ quyết định của mình và chúng tôi cũng chấp nhận chia tay cậu ấy. Giờ đây, cậu ấy có thể đi bất cứ nơi đâu mà mình muốn“.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 37, Francis Ngannou đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 17 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng KO trước Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260, kết quả giúp võ sĩ người Cameroon trở thành nhà tân vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC trước khi tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu này tại UFC 270, khi anh vượt qua Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link