loading...

(Vothuat.vn) – Daniel Cormier bác bỏ quan điểm cho rằng Francis Ngannou không gia hạn với UFC để tránh Jon Jones.

Hạng cân nặng (heavyweight) của UFC mới đây đã nhận một cú sốc lớn khi Chủ tịch Dana White xác nhận rằng Francis Ngannou (17-3 MMA, 12-2 UFC) đã bị tước đai và sẽ rời công ty sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới.

Người đứng đầu UFC tuyên bố Francis Ngannou không muốn chiến đấu với sự cạnh tranh cao và tìm kiếm những chiến thắng dễ dàng. Tuy nhiên với Daniel Cormier, cựu vô địch UFC và đang là bình luận viên của đấu trường này không đồng ý với quan điểm của ông bầu 53 tuổi.

Francis Ngannou chia tay UFC sau khi không đạt được thỏa thuận gia hạn.
Francis Ngannou chia tay UFC sau khi không đạt được thỏa thuận gia hạn.

“Thật mỉa mai khi Jon Jones sắp chiến đấu cho một chiếc đai bị bỏ trống. Các bạn có nhớ những gì tôi đã trải qua khi giành được một chiếc đai bị bỏ trống không?” Daniel Cormier chia sẻ trên kênh YouTube của mình. “Ngay bây giờ, vì Francis đã ra đi, nên người ta cho rằng anh ta muốn tránh mặt Jones. Đó không phải sự thật. Với những gì tôi biết, Francis có thể chiến đấu với Jon Jones bất kỳ ngày nào trong tuần.”

Với việc Francis Ngannou đã ra đi, chiếc đai bỏ trống sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Jon Jones (26-1 MMA, 20-1 UFC) và Ciryl Gane (11-1 MMA, 8-1 UFC)  được dự kiến diễn ra vào ngày 4 tháng 3 tới tại UFC 285. Daniel Cormier cho rằng đối với người hâm mộ đây là cuộc chiến hấp dẫn hơn.

Jon Jones sắp trở lại lồng bát giác sau gần 3 năm không thi đấu.
Jon Jones sắp trở lại lồng bát giác sau gần 3 năm không thi đấu.

Thành thật thì tôi tin rằng trận đấu này sẽ hay hơn nhiều đối với chúng ta với tư cách là những người hâm mộ.” Cormier nhận định.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr