Jon Jones bị đánh giá thấp hơn Ciryl Gane khi tái xuất UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Huyền thoại UFC, Jon Jones đối diện với nhiều nghi vấn về mặt phong độ khi tái xuất võ đài sau gần 3 năm. 

Theo đó, trang đặt cược Best Fight Odds đưa ra dự đoán cho biết Jon Jones bị đánh giá thấp hơn so với Ciryl Gane trước cuộc đụng độ sắp tới giữa cả 2 tại sự kiện UFC 285.

Cụ thể, mức cược dành cho Jon Jones chỉ là +100, trong khi con số này với Ciryl Gane lên đến -120. Điều đó có nghĩa, nếu đặt 100 USD tiền cược vào Jon Jones và anh thắng trận, người cược chỉ có thể nhận về 100 USD, còn con số này với Cyril Gane lần lượt là 120 USD và 100 USD.

Thực tế cho thấy, với việc Jon Jones đã xa vắng võ đài trong khoảng 3 năm, phong độ của anh thực sự là một dấu hỏi và thật khó để người hâm mộ ngay lập tức đặt niềm tin vào huyền thoại của UFC.

Jon Jones bị đánh giá thấp hơn so với Ciryl Gane.

Về Jon Jones, anh được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong suốt thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI với chuỗi 16 trận bất bại, trong đó có đến 15 lần ca khúc khải hoàn và chỉ 1 lần chịu bất phân thắng bại với Daniel Cormier.

Tay đấm 35 tuổi cũng đang có thống kê giành được 26 chiến thắng sau 28 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp. Dù vậy, anh đã không thi đấu kể từ năm 2020 đến nay và cũng thường xuyên vướng vào những scandal bên ngoài lồng bát giác, tiêu biểu như các nghi án sử dụng chất cấm, vi phạm luật giao thông hay tham gia ẩu đả tại nơi công cộng.

Xem video tài năng của Jon Jones: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr