(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White dường như không quan tâm đến việc chào đón cựu vô địch hạng nặng, Francis Ngannou.

Francis Ngannou và UFC đã chia tay theo cách không mong muốn khi hai bên bất đồng trong việc gia hạn thỏa thuận. Võ sĩ gốc Cameroon bị tước đai hạng nặng (heavyweight) và ra đi để theo đuổi giấc mơ quyền anh của mình.

Chủ tịch UFC Dana White và các cộng sự nhanh chóng xác định cặp đấu tranh danh hiệu bị bỏ trống bởi Francis Ngannou. Cuối tuần này tại UFC 285, Jon Jones sẽ đấu với Ciryl Gane để tìm kiếm chủ nhân mới của chiếc đai hạng nặng.

Francis Ngannou đã chia tay UFC sau khi không đạt thỏa thuận gia hạn.
Francis Ngannou đã chia tay UFC sau khi không đạt thỏa thuận gia hạn.

Dù đã ra đi, Francis Ngannou vẫn được nhiều chuyên gia và người hâm mộ mong sớm trở lại lồng bát giác. Tuy nhiên với người đứng đầu UFC, điều đó có vẻ không thu hút ông. Trả lời câu hỏi về khả năng trở lại của The Predator, ông bầu 53 tuổi bác bỏ thẳng thừng.

“Không,” Dana White nói với các phóng viên. “KHÔNG. Chúng tôi đã đàm phán với anh ấy trong nhiều năm. Hết rồi, thế là hết. Anh ấy sẽ không bao giờ trở lại UFC nữa.

Khi được yêu cầu làm rõ liệu có thực sự muốn nói rằng sẽ không liên lạc với Francis Ngannou trong tương lai hay không, Dana White cho biết:

Chủ tịch Dana White đóng cánh cửa đón Francis Ngannou trở lại UFC.
Chủ tịch Dana White đóng cánh cửa đón Francis Ngannou trở lại UFC.

“Tôi không bao giờ nói không bao giờ, nhưng tôi sẽ không bao giờ nói với các bạn điều đó,” White nói thêm. “Chúng tôi đã cố gắng.”

Francis Ngannou hiện đang tập trung vào trận đấu quyền anh tiềm năng với Tyson Fury hoặc Deontay Wilder. Võ sĩ 36 tuổi nói MMA vẫn luôn là một phần trong kế hoạch của mình, mặc dù có vẻ UFC đã đóng cánh cửa trở lại với anh.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link