Dana White: Jon Jones là GOAT không thể tranh cãi nếu đánh bại Ciryl Gane

(Vothuat.vn) – Dana White là một trong số những người tin Jon Jones nên được ghi vào lịch sử UFC với tư cách võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại (GOAT – Greatest of All Time)

Cuối tuần này tại UFC 285, cựu vô địch hạng cân dưới nặng, Jon Jones sẽ trở lại lồng bát giác để tranh chiếc đai hạng nặng bị bỏ trống trước Ciryl Gane.

Trước thềm cuộc chiến, người đứng đầu UFC, chủ tịch Dana White khẳng định Jon Jones nên được ghi vào lịch sử UFC như là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đai và chiến thắng trước Ciryl Gane cuối tuần này sẽ dập tắt mọi tranh cãi.

Jon Jones sẽ tranh đai hạng nặng với Ciryl Gane.
Jon Jones sẽ tranh đai hạng nặng với Ciryl Gane.

“Sẽ không có gì phải bàn cãi nếu anh ấy thắng vào tối thứ bảy (giờ địa phương),” TMZ dẫn lời Chủ tịch Dana White.

Nói về việc Jon Jones đã không thi đấu kể từ năm 2020, Dana White đã so sánh cựu vô địch hạng cân dưới nặng với cố huyền thoại quyền anh Muhammad Ali. Tuy nhiên ông bầu 53 tuổi cho rằng Jones sẽ không kết thúc như Ali, người đã thua Joe Frazier khi trở lại.

Sau 3 năm nghỉ thi đấu, tôi rất tin tưởng vào sự xuống phong độ, ý tôi là hãy nhìn [Muhammad] Ali, Ali nghỉ 3 năm, ông ấy trở lại và trông không giống như trước nhưng ai mà biết được? Jon Jones là một trường hợp kỳ dị trong tự nhiên.”

Dana White tin Jon Jones là GOAT của UFC.
Dana White tin Jon Jones là GOAT của UFC.

Dana White tin rằng việc mọi người cho rằng Ciryl Gane là đối thủ khó nhằn hơn với Jon Jones so với Francis Ngannou càng củng cố việc Bones trở thành GOAT.

“Điều khiến trận đấu này trở nên tuyệt vời đối với Jon Jones là nếu đấu với Francis Ngannou, thì Jon Jones là người được đánh giá cao hơn. Bây giờ khi đấu Ciryl Gane, anh ấy lại bị đánh giá thấp hơn,” White nói thêm. “Vì vậy sẽ không có tranh cãi về việc ai sẽ là GOAT nếu anh ta đánh bại Ciryl Gane vào thứ Bảy.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link