Những hình ảnh trong quá trình tập luyện khiến nhiều khán giả cho rằng cả Jon Jones và Ciryl Gane đã gặp những chấn thương đáng kể trước UFC 285.  

Trong tập 2 Vlog Series của UFC 285, chúng ta được thấy Jon Jones thực hiện nhiều bài tập dưới bể bơi. Theo cựu võ sĩ UFC Chael Sonnen, đây là dấu hiệu cho thấy tay đấm người Mỹ đang trải qua quá trình tập nhẹ để đối phó với các chấn thương gối.

“Xương và khớp của cậu ta đang yếu, cả hai tập của Vlog Series chúng ta đều thấy cậu ta đều tập dưới bể bơi. Các bài tập dưới nước nhằm đối phó với chấn thương và không chịu nhiều tác động (vào khớp). Cậu ta đang trong trạng thái hồi phục.” – Chael Sonnen nhấn mạnh.

VIDEO UFC 285 Vlog Series 2:

Ý kiến này của Sonnen càng nhận được nhiều sự ủng hộ sau khi những bức hình thể trạng của Jon Jones được công bố. Phần thân trên của anh lớn hơn đáng kể so với trước, tuy nhiên đôi chân không có nhiều thay đổi.

Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng ngày tái xuất của Jones lâu tới như vậy, không chỉ do vấn đề tài chính với UFC mà còn đến từ chấn thương khi quyết định thay đổi thể trạng cho việc lên hạng. Các bài tập đối kháng khi tăng cân đáng kể đã có thể khiến Jones gặp chấn thương.

Ở phía đối diện, trong một bức ảnh khi đang thực hiện công tác quảng bá cho UFC 285, cái tay phải bị thương của Ciryl Gane khiến nhiều khán giả để ý.

Mu bàn tay phải của Ciryl Gane bị sưng, hình ảnh được ghi lại khi anh đnag quảng bá cho UFC 285.

Trong chiến thắng hồi tháng 9 năm ngoái trước Tai Tuivasa, Ciryl Gane đã bị gãy tay phải và phải tiến hành phẫu thuật. Nhiều ý kiến tin rằng đây có thể là tình trạng Gane gặp phải khi tiến hành hồi phục hậu phẫu, khiến tay trái của anh bị thương.

Phản ứng với những tin đồn này, Ciryl Gane cho biết bàn tay mình hoàn toàn bình phục để có thể thực hiện các bài tập nặng: “Tất cả đều ổn, tôi có thể đấu tập nặng và đánh bại, bàn tay tôi không sao hết, mọi vấn đề đã được xử lý.”

Ciryl Gane khẳng định mình đã hoàn toàn bình phục trước UFC 285.

Những tin đồn về chấn thương của hai nhân vật chính UFC 285 sẽ khiến nhiều khán giả lo lắng. Trận đấu giữa Jon Jones và Ciryl Gane sẽ quyết định ngôi vị vô địch hạng nặng của giải đấu – cuộc so tài giữa hai tài năng thuộc hai thế hệ khác nhau tại UFC.

Theo Webthethao.vn

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link