loading...

Nhận định kết quả các trận đấu chính tại UFC 285 với hai trận tranh đai giữa Jon Jones và Ciryl Gane, Valentina Shevchenko và Alexa Grasso. 

Jon Jones chính thức trở lại tại UFC 285 trong lần đầu tiên tay đấm người Mỹ chuyển lên hạng nặng thi đấu. Đứng trước cơ hội giành ngôi vô địch đang bỏ trống, thử thách của Jones sẽ là tài năng võ thuật tới từ nước Pháp Ciryl Gane.

Trước cuộc so tài này, Jon Jones được đánh giá cao hơn Ciryl Gane với tỉ lệ kèo (-170/+140). Nếu Jon Jones chiến thắng, người chơi sẽ được 63% số tiền đặt cược, trái lại, họ sẽ nhận thêm 140% số tiền đặt vào Ciryl Gane nếu võ sĩ người Pháp thắng trận.

Jon Jones và Ciryl Gane đối đầu tại UFC 285.

Nhận định Jon Jones vs. Ciryl Gane: 

Một trong những câu hỏi lớn nhất với Jon Jones sau ba năm vắng bóng chính là thể lực của anh khi chuyển lên hạng nặng thi đấu. Trước đó, Jones luôn được biết tới nhờ khả năng điều tiết thể lực và chiến thuật trong các trận đấu 5 hiệp. Kể từ năm 2011 tới nay, tất cả 15 trận đấu của anh đều là các trận tranh đai.

middle 1

Tuy nhiên, Jones đã phải tăng cân đáng kể trước cuộc so tài ngày mai. Trong buổi cân chính thức, anh đạt mức trọng lượng 111,6kg, lớn hơn rất nhiều mức cân tiêu chuẩn hạng bán nặng 92,25kg trước đó.  Ngoài ra, Jon Jones sẽ phải đối đầu với Ciryl Gane, một võ sĩ có kĩ năng di chuyển và đánh đứng thượng thừa, nhiều khả năng anh sẽ sử dụng kĩ năng Wrestling sở trường để hạn chế tối đa việc phải đôi công với Gane.

Jon Jones là người có nhiều ưu thế hơn về mặt thông tin điểm yếu của đối phương.

Ở phía đối diện, Ciryl Gane đã lộ rõ điểm trừ về Wrestling trong trận thua đầu tiên trước Francis Ngannou – đây lại là một trong những thứ vũ khí nguy hiểm nhất của Jon Jones. Chiến thuật mà tay đấm người Pháp nhắm tới chắc chắn vẫn là duy trì cự li để tận dụng tối đa các kĩ thuật Muay Thái – Kickboxing của mình.

inpage detail

Hiện tại, các nhà cái vẫn nghiêng về khả năng màn so tài sẽ kết thúc bằng một chiến thắng tính điểm, với tỉ lệ 40/17 cho Jon Jones và 39/10 cho Ciryl Gane. Do đó, trận đấu có thể phải cần tới hiệp thứ 5 để tìm ra người chiến thắng.

Nhận định: Jon Jones giành chiến thắng bằng tính điểm.

Theo Webthethao.vn

languarr